Những kiêng kị cần tránh khi treo đồng hồ trong phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kị cần tránh khi treo đồng hồ trong phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kị cần tránh khi treo đồng hồ trong phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

không nên quay mặt vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Do thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

Đồng hồ không nên quay mặt vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Do đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

20150926094225 f31e Những kiêng kị cần tránh khi treo đồng hồ trong phòng khách

Treo đồng hồ bên trên ghế Sofa sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế

Đồng hồ là một vật dụng vô cùng thân thuộc trong mỗi gia đình, tuy nhiên nếu không biết cách treo đồng hồ đúng phong thuỷ thì sẽ mang lại những rắc rối cho gia chủ.

1. Đồng hồ không treo trên ghế sofa

Ghế sofa thường được bố trí trong , gia chủ không nên treo đồng hồ ở ngay trên ghế sofa. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế. Đây là một trong những điều cấm kỵ treo đồng hồ trong cần phải lưu ý.

2. Tránh để mặt đồng hồ quay vào trong nhà

Đồng hồ không nên quay mặt vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Do đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

3. Đồng hồ không nên theo hướng Bạch Hổ, Huyền Vũ

Không được treo hoặc bài trí đồng hồ ở hướng Bạch Hổ (bên phải), vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng không được treo đồng hồ.

Bên cạnh hướng Bạch Hổ (phía sau) thì gia chủ cũng không được bài trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, vì hướng này là phía sau nên tĩnh chứ không nên động.

4. Tránh treo đồng hồ vào hướng hình Bát quái

Nên tránh treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, cách bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của chủ nhà dễ bị bực bội và ức chế. Nếu như tránh được những điều cấm kỵ treo đồng hồ trong phòng khách này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat