Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gương bát quái lõm có dạng cong lõm vào trong, dùng để tích tụ năng lượng. Bạn có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng khi phương vị phong thuỷ có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa.

Từ xưa đến nay, để hoá giải cho những ngôi nhà có hướng xấu, người ta thường sử dụng một công cụ phổ biến là gương bát quái. Trong quá trình lựa chọn căn hộ, có khi người mua nhà không để ý và lựa chọn phải căn hộ không hợp tuổi, khi đó gương bát quái sẽ là giải pháp khắc phục. Vì vậy, chúng ta cần nắm đúng cách sử dụng gương bát quái để dụng cụ này phát huy tác dụng tối đa.

Cần chọn gương bát quái thích hợp

Gương bát quái phổ biến là loại gương lồi có một đường cong hướng ra ngoài cạnh của nó, phản xạ và làm đổi hướng những có hại. Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi sẽ có tác dụng hữu hiệu. Bạn có thể treo gương lồi khi cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang chiếu thẳng vào.

treo guong bat quai trong can ho 1 1465972736 Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở

Gương bát quái lồi

Gương bát quái lõm có dạng cong lõm vào trong, dùng để tích tụ năng lượng. Bạn có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng khi phương vị phong thuỷ có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa.

treo guong bat quai trong can ho 2 1465972753 Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở

Gương bát quái lõm

Gương bát quái phẳng nếu đặt trong nhà có tác dụng hút năng lượng tốt trong phong thuỷ, nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

treo guong bat quai trong can ho 3 1465972766 Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương bát quái trong nhà ở

Gương bát quái phẳng

Tuỳ vào điệu kiện thực tế của căn hộ nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn một loại gương bát quái phù hợp.

Cần treo gương bát quái đúng vị trí

Không phải treo nhiều gương bát quái trong nhà là đúng. Khi treo gương, chủ nhà cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ.

Gương bát quái khi mua về nên được bọc kín, trước khi treo phải làm lễ, xin phép thần linh trong ngôi nhà. Sau khi có chuyên gia phong thuỷ đọc chú khai quang gương rồi mới treo gương, thường treo vào ngày rằm hoặc mùng một.

Một số lưu ý khác

Không nên sử dụng gương có hình thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí vì gương loại này mang sát khí, khiến hung khí từ nhiều nơi kéo đến.

Những nhà gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học hoặc nơi sát khí mạnh cần treo gương bát quái. Những nhà có hướng nhà hợp với tuổi gia chủ thì không cần treo.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat