Cách hóa giải những sát khí gây hại trong văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải những sát khí gây hại trong văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải những sát khí gây hại trong văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi bố trí nội thất trong cũng như ở nhà, nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại.

Trong văn phòng luôn xuất hiện những năng lượng xấu do cửa ra vào hoặc tác động của các yếu tố bên ngoài.

Cửa văn phòng và những vị trí xấu

Cửa văn phòng ở cuối hành lang sẽ nhận năng lượng xấu mỗi ngày.

Cửa văn phòng hướng ra thang máy sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lượng do cửa thang máy máy đóng mở liên tục.

Còn trong trường hợp cửa văn phòng đối diện với cầu thang sẽ tồn tại rất nhiều khí âm hoặc có hai cầu thang, một đi lên và một đi xuống thì tạo nên sự bất hòa và cãi nhau trong văn phòng.

phongthuyvanphong 64ff Cách hóa giải những sát khí gây hại trong văn phòng

Bài trí cây xanh, chậu cảnh để làm giảm bớt độ vuông,
sắc nhọn của các cột, gờ trong phòng làm việc

Tránh trong văn phòng

So với sát khí gây ra bởi những cấu trúc vật chất to lớn bên ngoài thì sát khí bên trong văn phòng thường không nguy hiểm bằng.

Tuy nhiên, những đường cạnh sắc bén của đồ đạc nội thất như bàn, ghế, tủ, máy móc … thường gây nhức đầu, mệt mỏi, xao nhãng và đặc biệt là gây ra bệnh nghề nghiệp.

Cách giải quyết tốt nhất để những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Những bình hoa này được đặt ở vị trí thích hợp, hài hòa với khung cảnh và tạo một môi trường thích hợp để làm việc.

Với trường hợp văn phòng có nhiều cột vuông, gờ tường nhô ra… bạn có thể giải quyết bằng cách bài trí những chậu cây xung quanh để làm giảm bớt độ nhọn, bén của nó. Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, vì vậy nó rất phù hợp cho công việc kinh doanh.

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Khi bố trí nội thất trong văn phòng cũng như ở nhà, nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại.

Những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Trong khi đó những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại, ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện.

Thường thì vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may.

Đây là hai quy luật thuộc trường phái hình thể. Bạn có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại.

Đối với những vật dụng có hình thể góc cạnh và mang tính đe dọa, bạn hãy hóa giải chúng bằng cách trồng cây, dùng chậu cây, màn, rèm… che khuất. Hoặc bạn cũng có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm này.

Lưu ý, khi lựa chọn giải pháp phong thủy, bạn nên dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc. Chẳng hạn, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa bạn có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Còn nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì bạn hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa), bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa.

Nếu thành thạo việc thực hành phong thủy theo cách này tức bạn đang đi vào phần trọng yếu của phong thủy, đồng thời bạn sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề theo phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ tự mình vận dụng tốt phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống.

(Theo Xây dựng)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat