Phong thủy chiêu tài cho công ty mới thành lập

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy chiêu tài cho công ty mới thành lập Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy chiêu tài cho công ty mới thành lập Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa sổ, cửa ra vào, ban công là nơi tiếp nhận khí cho văn phòng nên không thể để bẩn, bừa bãi, lộn xộn tại các khu vực đó, do đó phải lau chùi thường xuyên. Tránh việc sử dụng ban công như nhà kho.

Để , ổn định và phát triển thì việc chú ý đến các nguyên tắc là rất quan trọng.

Khi bố trí phong thủy văn phòng tốt sẽ góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh và mang lại lợi nhuận cho . Tuy nhiên nếu văn phòng bố trí phong thủy không tốt sẽ khiến thua lỗ, thậm chí phá sản.

Nếu bạn đang xây dựng hoặc tìm kiếm để thuê văn phòng cho công ty thì lời khuyên là nên chọn những văn phòng có các phòng hình dạng chuẩn như hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tuyệt đối tránh những hình dạng như cong, mất góc, tam giác.

48 4265 Phong thủy chiêu tài cho công ty mới thành lập

Trong không gian văn phòng phải luôn giữ sạch sẽ,
gọn gàng và ngăn nắp (ảnh minh họa)

Luôn giữ cho không gian văn phòng sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp, tránh để mùi hôi thối ám trong phòng.

Nước giữ vai trò quan trọng trong phong thủy: bể cá, đài phun nước nếu đặt đúng vị trí sẽ góp phần cho công ty. Đặc biệt chú ý khu vực có nước phải luôn sạch sẽ.

Cửa sổ, cửa ra vào, ban công là nơi tiếp nhận khí cho văn phòng nên không thể để bẩn, bừa bãi, lộn xộn tại các khu vực đó, do đó phải lau chùi thường xuyên. Tránh việc sử dụng ban công như nhà kho.

Nguyên tắc chung, bạn nên tránh những văn phòng với cầu thang ngay bên trong hoặc bên ngoài cửa trước. Nếu là cầu thang đi xuống, bạn sẽ gặp khó khăn khi tích lũy của cải. Nếu cầu thang đi lên, sẽ dễ gây ra sự bất ổn định trong nhân sự.

Nếu nhà vệ sinh nằm ở trung cung của tòa nhà hay văn phòng thì điều này sẽ cản trở sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Trường hợp bắt buộc phải ở một nơi như thế thì nên giữ gìn sạch sẽ và luôn dùng cửa tự động đóng. Hoặc tốt hơn là đóng cửa và không sử dụng nó.

Tối kỵ của giám đốc đối diện với nhà vệ sinh.

Bàn làm việc nên được làm từ gỗ, hạn chế sử dụng bàn làm từ kim loại. Tối kỵ để bàn làm việc ở dưới xà ngang của nhà hoặc đèn chùm sẽ làm hạn chế sự thăng tiến trong công việc. Nên bố trí bàn làm việc song song với mặt tường và không nên đặt chéo hay trước cửa sổ.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat