Nếu muốn thúc vận đào hoa thì không nên bày hoa giả trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu muốn thúc vận đào hoa thì không nên bày hoa giả trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu muốn thúc vận đào hoa thì không nên bày hoa giả trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, nếu muốn dùng hoa để tăng vận khí thì tốt nhất, bạn nên dùng hoa thật. chỉ có tác dụng về thẩm mĩ chứ hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến vận đào hoa của gia chủ cả. Vận đào hoa cần sự thành tâm của mỗi người, nếu đến cả hoa thật mà bạn cũng không đủ thành ý để mua, không nỡ bỏ tiền ra mua thì sao có thể đem tới vận may về nhân duyên, sao có thể có được đào hoa vượng phát?

Theo phong thủy, có thể mượn vận khí của hoa để tăng đào hoa cho mình, vậy bày hoa giả trong có tác dụng tương tự không, có thể thu hút đào hoa không?

Không phải ai cũng là người mệnh đới đào hoa, thậm chí rất nhiều người trong số chúng ta mệnh khuyết đào hoa. Muốn vượng vận đào hoa, muốn được người khác phái yêu mến thì cần phải mượn vật bên ngoài để thay đổi vận khí của mình, cải thiện vận đào hoa, giúp nhân duyên thêm phần vượng phát.

Ngoài việc thay đổi tính cách của mình, cải thiện bản thân, nâng cao sức quyến rũ, thu hút người khác phái chú ý đến mình, làm thế nào để tăng vận đào hoa? Còn một cách, đó chính là thay đổi phong thủy nhà ở. Nhiều người chọn cách bày hoa giả trong phòng ngủ để vượng vận đào hoa. Vậy điều này có tác dụng thật không, cùng tìm hiểu nhé.

1. Hoa giả, vận khí giả

hoa gia dao hoa gia.png Nếu muốn thúc vận đào hoa thì không nên bày hoa giả trong phòng ngủ

Phòng ngủ có vị trí vô cùng quan trọng trong không gian sống của mỗi người. Việc bày trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng vì thế mà được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu như cây cảnh không chỉ có tác dụng lưu thông không khí mà còn có lợi về phong thủy thì hoa giả lại không có tác dụng gì lớn.

Theo phong thủy, nếu muốn dùng hoa để tăng vận khí thì tốt nhất, bạn nên dùng hoa thật. Hoa giả chỉ có tác dụng về thẩm mĩ chứ hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến vận đào hoa của gia chủ cả. Vận đào hoa cần sự thành tâm của mỗi người, nếu đến cả hoa thật mà bạn cũng không đủ thành ý để mua, không nỡ bỏ tiền ra mua thì sao có thể đem tới vận may về nhân duyên, sao có thể có được đào hoa vượng phát? Cái gì cũng có giá của nó, người thành tâm thật ý thì mới nhận được quà tặng của ông trời, đây luôn là lý lẽ chưa bao giờ thay đổi cả.

2. Hoa giả, đào hoa giả

Nhiều người vì nhiều lý do mà đặt hoa giả trong phòng ngủ, có người vì thích sự giản tiện của nó, có người là vì lười mà chọn ngay bài trí hoa giả trong phòng, muốn mượn vận đào hoa của hoa giả để đổi lấy đào hoa thật. Song không phải ai cũng biết hoa giả mang tới đào hoa giả, còn gây tác dụng ngược lại, chẳng những không vượng vận nhân duyên mà còn ảnh hưởng tới chính hình tượng cá nhân của mình.

Khi này, người đã vô duyên lại càng không có duyên, người đã lười lại càng lười, người không có thành tựu gì càng không đạt được thành công. Thế nên, làm gì thì làm chứ đừng bày hoa giả trong phòng ngủ nhé, không hợp với phong thủy phòng ngủ đâu, nó chỉ càng khiến cho bạn bị đen đủi theo mà thôi, công việc trì trệ, kinh tế đi xuống, còn vận đào hoa ư, không nói cũng biết, chẳng có tác dụng gì đâu.

3. Hoa giả, phong thủy giả

Bày hoa giả trong phòng ngủ chỉ là phong thủy giả, nhiều người không biết lại nghĩ rằng mình làm vậy là hợp phong thủy, giúp cho mình có thêm dũng khí, có thêm can đảm trong chuyện tình duyên. Bày hoa trong phòng, bạn sẽ gặp được người mình thực lòng yêu, nhưng bày hoa giả, mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Hoa giả chỉ mang tới phong thủy giả, tất cả những tác dụng của nó chỉ đơn giản do chính bạn tưởng tượng ra mà thôi. Hoa giả sẽ chẳng thể nào mang tới cho bạn vận đào hoa, chẳng thể mang tới cho bạn nhân duyên khác giới, cũng chẳng thể giúp bạn hơn trong . Vậy nên, có thể nói, bày hoa giả trong phòng ngủ là một quyết định chưa thực sự đúng đắn, chưa thực sự sáng suốt.

Bản thân hoa giả chỉ là vật trang trí cho căn phòng, cho các không gian thêm đẹp và lộng lẫy. Ngoài tác dụng đó ra thì hoa giả không hề có thêm bất cứ hiệu quả gì nữa, không thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, không thể tăng thêm nhân duyên đào hoa của một người, càng không có tác dụng gì về mặt phong thủy đời sống cả.

Nhớ kĩ đừng quên, đừng lầm lẫn giữa việc bày hoa giả trong phòng với bày hoa thật nhé. Hoa thật mang tới đào hoa thật, phong thủy thật, còn hoa giả chỉ là đào hoa giả, phong thủy giả mà thôi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat