Bí quyết phong thủy phòng bếp để vợ chồng luôn luôn hòa thuận

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy phòng bếp để vợ chồng luôn luôn hòa thuận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy phòng bếp để vợ chồng luôn luôn hòa thuận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí đôi khi chỉ vì một mâu thuẫn không đáng có mà “chuyện bé xé ra to” thì bạn chớ bỏ qua nguyên nhân vấn đề phong thủy nhà bếp.Dưới đây là 5 lưu ý trong mà ai cũng cần biết để giúp vợ chồng, con cái hòa thuận, êm ấm.

Nhà bếp được coi là một yếu tố phong thủy quan trọng trong ngôi nhà tác động tới các mối quan hệ của thành viên trong gia đình. Do đó, nếu vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí đôi khi chỉ vì một mâu thuẫn không đáng có mà “chuyện bé xé ra to” thì bạn chớ bỏ qua nguyên nhân vấn đề phong thủy nhà bếp.Dưới đây là 5 lưu ý trong bài trí nhà bếp mà ai cũng cần biết để giúp vợ chồng, con cái hòa thuận, êm ấm.

132825baoxaydung2 lmnc Bí quyết phong thủy phòng bếp để vợ chồng luôn luôn hòa thuận

Không đặt bàn ăn gần bếp lửa

Phòng ăn kết hợp với phòng bếp là kiểu thiết kế thường gặp nhằm mục đích tối ưu hóa không gian sử dụng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, việc làm này lại phạm phải kiêng kị về mặt phong thủy bởi bàn ăn được đặt trong bếp sẽ gây ra nhiều vấn đề không tốt ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
Thuyết phong thủy phương Đông cho rằng, bàn ăn là nơi gia đình quây quần và vun đắp tình cảm, do đó, nếu đặt bàn ăn trong bếp tránh để gần với bếp lửa dễ khiến người nhà nổi nóng và ảnh hưởng đến bữa ăn của gia đình.

Không để nồi niêu cùng chỗ với thìa, đũa

Nồi, chảo và thìa, đũa đều là những công cụ nấu nướng được các bà nội trợ sử dụng mỗi ngày, do đó, nhiều người có thói quen cất chúng gần nhau.
Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, xào nấu là công việc gây ra không ít tiếng ồn vì vậy, việc để thìa, đũa gần nồi, chảo có thể khiến gia đình phát sinh chuyện lục đục, ầm ĩ.

Không cất dao và thớt gần nhau

Dao và thớt gỗ cũng là những vật dụng đi đôi với nhau, vì thế các bà nội trợ thường cất chúng cùng một chỗ trong không gian nhà bếp để tiện sử dụng.
Nhưng tương tự như việc cất đũa, thìa gần xoong nồi, việc để dao gần thớt cũng có thể khiến gia đình thường xuyên phát sinh tình trạng “khắc khẩu”. Đặc biệt, các bà nội trợ cần tránh xa thói quen cắm dao vào thớt, bởi theo phong thủy học, dao cắm vào thớt sẽ sản sinh sát khí.

Cất chày và cối đúng cách

Đây chắc chắn là thói quen không tốt nhiều người mắc phải khi cất chày và cối đó chính là để miệng cối ngửa lên, sau đó cho chày vào trong miệng cối. Tuy nhiên, điều này phạm phải kiêng kỵ trong phong thủy có thể dẫn tới tình trạng cãi vã trong gia đình, thậm chí phát sinh mâu thuẫn đánh lộn.
Muốn cất hai vật này đúng cách nên để miệng cối úp xuống, sau đó để chày lên trên. Ngoài ra, bạn có thể cất hai vật này tách nhau để tránh phạm phải những lỗi phong thủy không đáng có.

Giữ nhà bếp luôn sạch

Dù xét trên phương diện đời sống hay phong thủy, nhà bếp luôn là nơi cần giữ sạch sẽ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, không gian này thường xuyên bị dọn dẹp một cách qua loa, thậm chí bỏ qua khâu lau dọn. Thói quen xấu này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bữa ăn trong gia đình mà còn khiến các bà nội trợ thường xuyên phải vất vả, gây ra tâm lý mệt mỏi, cáu gắt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat