Chọn vị trí đặt bàn làm việc của thủ quỹ

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn vị trí đặt bàn làm việc của thủ quỹ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn vị trí đặt bàn làm việc của thủ quỹ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hỏi: Tôi mới thành lập công ty riêng, tôi muốn sắp xếp bàn làm việc của hợp về phong thủy, để công ty may mắn về tài chính.

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết cách sắp xếp như thế naoc cho phù hợp. Vậy tôi mong các chuyên gia phong thủy cho tôi lời khuyên bổ ích.

Tôi xin cảm ơn!

tin tuc 20140926183322635 Chọn vị trí đặt bàn làm việc của thủ quỹ
Vị trí nơi ngồi làm việc của nhân viên thủ quỹ phải đảm bảo hướng ngồi
quay ra cửa. (Nguồn ảnh: bendep).

Trả lời:

Đối với nơi ngồi làm việc của nhân viên thủ quỹ thì cần đặt ở vị trí có thể tập trung tư tưởng cao độ để phát huy được sức sáng tạo, không bị động bởi những tác động bất ngờ của ngoại cảnh cũng như tránh bị người khác “dòm ngó”.

Chính vì thế, theo nguyên tắc của phong thủy thì nơi ngồi của nhân viên thủ quỹ cần tránh ngồi quay lưng ra cửa và phải có tầm nhìn bao quát rộng nhất đối với căn phòng (kê trên đường chéo góc với cửa ra vào).

Vị trí đặt bàn máy tính phải đảm bảo hướng ngồi quay ra cửa, vì nếu ngồi quay lưng ra cửa sẽ dễ bị căng thẳng thần kinh dẫn đến rối loạn tâm trí nếu việc này để kéo dài. Và nếu ngồi theo hướng này thì mọi tác động từ bên ngoài đến thông qua cửa ra vào ta đều không nhận biết được.

Theo phong thủy, máy vi tính ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh động trong văn phòng, đến khí, nó góp phần làm gia tăng sự hiểu biết và kiến thức.

Đặc biệt, việc làm của thủ quỹ cần sự tập trung chú ý cao độ. Sự xuất hiện của người khác phía sau lưng sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ, “giật mình”, ảnh hưởng lớn đến công việc. Và nếu điều này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tác động xấu đến thần kinh.

Bên cạnh đó, máy vi tính không chỉ là nơi soạn thảo, lưu giữ văn bản, số liệu mà còn lưu giữ kết quả nghiên cứu nhiều khi thuộc loại “tuyệt mật”, là sự sống còn đối với một công ty, một đề tài hoặc một cá nhân.

Vì vậy, nếu ngồi quay lưng ra cửa cũng có nghĩa là đặt màn hình quay ra cửa, mọi bí mật trên máy dễ bị người qua lại nhìn thấy và bại lộ.

Tuy vậy, nhiều trường hợp bàn làm việc của nhân viên thủ quỹ thường được kê sát tường, cũng có nghĩa là khi làm việc phải quay mặt vào tường, quay lưng ra lối đi. Dù biết đây là cách sắp xếp không có lợi cho người ngồi làm việc nhưng không thể thay đổi được bởi nhiều lý do.

Đối với trường hợp như trên, bạn nên treo thêm một chiếc gương vào bức tường để tăng khí, tạo cho dòng khí lưu chuyển dễ dàng. Đồng thời, cũng có tác dụng mở rộng không gian (bằng cách tạo không gian ảo) để tầm mắt không bị “vấp” phải bức tường gây cảm giác tù túng, chật chội, bức bối.

Hơn thế, bạn cũng chủ động nhận biết được mọi việc xảy ra phía sau lưng, tránh bị giật mình và ám ảnh bởi có người rình rập phía sau nhờ nhìn vào gương.

Theo quan niệm của phong thủy thì vị trí nơi ngồi của thủ quỹ nên xếp ở vị trí xa nhất tính từ cửa ra vào nhưng phải đảm bảo tầm nhìn thấu suốt tới cửa.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat