Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc xem ngày mua xe máy, xe ô tô có nghĩa là chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi của bản mệnh.

Chọn ngày hợp phong thủy mua xe ô tô theo tuổi

Theo quan niệm này, nếu chọn được ngày mua xe hợp với tuổi thì khi tham gia giao thông sẽ được an toàn, tránh được các hiểm hỏa, tại nạn. Mua xe và ngày tốt đem lại nhiều cát khí, sự thuận lợi, an toàn trong quá trình di chuyển và sử dụng chiếc xe trên mọi nẻo đường.

download Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

Việc xem ngày mua xe máy, xe ô tô có nghĩa là chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi của bản mệnh. Khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ứng ý, người chủ thường xem ngày mua xe tốt xấu thế nào trước khi lấy giấy tờ và xe về. Việc chọn ngày tốt mua xe, tránh ngày xấu cốt để cầu mong sự bình an khi đi trên đường.

Đối với những chiếc ô tô, xe máy được dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài an toàn, người chủ còn mong muốn cầu được lộc, có nhiều may mắn, xe ít bị hỏng học, nhanh thu hồi vốn, làm ăn thuận lợi. Bởi thế, xem ngày tốt mua xe càng được chú ý nhiều hơn.

Chọn màu xe theo phong thủy

Trong việc mua xe, nếu nắm bắt được chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

2 50939 Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

Mệnh Kim (kim loại): nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng; tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Mộc (cây cỏ): màu hợp: màu xanh, màu lục kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc); nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Thủy (nước): màu hợp màu xanh biển sẫm, màu đen; tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

Hỏa (lửa): màu hợp: màu đỏ, màu tím, màu hồng ngoài ra kết hợp với các màu xanh; tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.

Thổ (đất): nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Chọn vật trang trí xe ô tô hợp phong thủy

Ngoài tượng phật thì tượng các con vật cũng được lựa chọn để mang đến phong thủy xe ô tô may mắn tốt lành.

3 67291 Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

– Tượng kì lân: mang đến điều tốt lành, giúp giải hạn xua đuổi tà khí, tăng phúc.

– Tượng đại bàng : Biểu tượng của sự dũng mãnh kiên cường, uy lực mang đến sự sáng suốt thông minh

– Tượng ngựa: Biểu tượng của mã đáo thành công

4 112378 Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

Dây treo xe ô tô

Theo thuyết phong thủy thì những dây treo xe kết hợp cùng những sợi rua tua màu đỏ sẽ hút may mắn đầy lùi tà khí. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí như bình an, hoa sen, đại bàng, v.v…. cũng giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat