5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tranh hay những bức tượng mang hình ảnh ngựa đang phi nước đại thường được xuất hiện trong phòng, bàn làm việc của những doanh nhân, nhân viên văn phòng. Vì ngựa là con vật trung thành, có sức chịu đựng cao, hình ảnh ngựa khỏe khoắn là một vật phẩm phong thủy vô cùng tốt

Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, thành công cho công ty, doanh nghiệp; sự nghiệp thăng tiến cho cá nhân . Dưới đây là 5 vật phẩm phong thủy cực tốt, xứng đáng có mặt trên bàn làm việc của dân văn phòng
Trang trí hòn non bộ – Giúp sự nghiệp thăng tiến:

Hòn non bộ từ lâu đã trở thành vật phẩm phong thủy không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn là vật phẩm rất hữu dụng trong phong thủy văn phòng. Mộ hòn non bộ được thiết kế trong văn phòng sẽ tạo điểm tựa vững chắc trong công việc, đem đến thành công cho đơn vị.

140711 vat pham phong thuy dat van phong 1 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức
Hòn non bộ mang ý nghĩa tốt cho công việc

Nếu bàn làm việc của bạn hướng ra của sổ theo phong thủy đây là một điều không tốt vì sẽ tạo sự bấp bênh, không ổn định trong công việc. Bạn nên treo một bức tranh núi đá sau lưng để tạo điểm tựa, tránh điều không may từ việc hướng nhìn ra cửa sổ quá lớn.

Chú ý, dù hòn non bộ hay treo tranh núi đá thì hình thù của của đỉnh núi phải tương đối tròn, tránh góc cạnh và những đường nét sắc nhọn sẽ gây ra sát khí cho bạn. Bên cạnh đó không được ngồi đối diện với hòn non bộ và tranh núi đá vì gặp núi đá sẽ rất khó vượt qua, là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cửa sổ giúp không khí trong phòng mát mẻ, lưu thông với bên ngoài, tạo góc nhìn đẹp, sự thư giãn cho nhân viên khi ngắm nhìn thế giới bên ngoài sau những phút giây làm việc căng thẳng. Tuy nhiên nó cũng mang trong mình những yếu tố xấu về mặt phong thủy nên cần có vật phẩm như hòn non bộ, tranh phong cảnh núi đồi để khắc phục.
Đặt tượng rùa giúp sự nghiệp phát triển lâu dài:

Theo quan niệm của dân gian và phong thủy thì rùa là con vật thiêng liêng (nằm trong Tứ Linh) đen đến may mắn, tài lộc, sự trường tồn. Trong Tứ Linh: Long, Ly, Quy, Phượng thì Quy (rùa) là linh vật bảo vệ phương Bắc mang hành thủy, là hướng của tài lộc vì Thủy (nước) là khởi nguồn của sự sống.

140753 vat pham phong thuy dat van phong 2 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức
Tượng rùa mang đến may mắn, thành công

Ông cha ta có câu “Cẩn tắc vô áy náy” rất chính xác để nói về sự cẩn thận, chắc chắn trong mọi công việc của đời sống. Trong kinh doanh thì sự chắc chắn lại càng cần thiết, nó ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Trong phong thủy, rùa sẽ giúp cá nhân, tập thể đơn vị doanh nghiệp có sự chắc chắn cần thiết để đi đến thành công.

Chính vì vậy bạn nên treo tranh hoặc nuôi rùa trong văn phòng để có được tài chính dồi dào, phúc lộc trường tồn. Chú ý khi nuôi rùa thì bạn nên nuôi 1 con sẽ tốt hơn là nuôi 2 con vì trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1

Trang trí bể cá trong văn phòng giúp tài chính sinh sôi:

Bể cá không chỉ mang đến cảnh quan đẹp cho văn phòng với nước và những chú cả cảnh nhiều màu sắc bơi lội tung tăng khiến con người cảm thấy vui mắt mà còn mang đến tài lộc, tiền bạc dồi dào cho đơn vị. Nước mang yếu tố Thủy là khởi nguồn sự sống, dòng chảy của cải.

140741 vat pham phong thuy dat van phong 3 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức
Một bể cá nhỏ nhưng cũng sẽ giúp sự nghiệp bạn có bước tiến lớn

Bên cạnh đó, cá trong tiếng Hán đọc là Ngư, đồng âm với Dư (dư dả), sẽ giúp cho tài chính của công ty, doanh nghiệp luôn ổn định để có thể phát triển lâu dài.

Nếu không có điều kiện sử dụng bể cá, bạn có thể treo những bức tranh sông nước có hình ảnh cá bơi lội hay đơn giản chỉ cần treo bức tranh phong cảnh sông nước không cũng mang ý nghĩa tương tự như sử dụng bể cá.
Đặt tượng phượng hoàng lửa vượt qua thử thách:

Theo truyền thuyết, phượng hàng là con vật được hồi sinh từ lửa với sức mạnh phi thường. Sử dụng tượng phượng hoàng hay tranh phượng hoàng sẽ giúp bạn thêm tự tin, ý chí và nghị lực để vượt qua thử thách, đạt hiệu quả thành công trong công việc.

140736 vat pham phong thuy dat van phong 4 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức
Phượng hoàng lửa giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc

Trong bộ Tứ Linh: Long, Lân, Quy, Phượng thì phượng hoàng đỏ là linh vật bảo hộ cho phương ở hướng Nam mang năng lượng của Hỏa khí. Hỏa khí mang năng lượng của sự mạnh mẽ, táo bạo, nhiệt huyết. Vì vậy, khi bạn sử dụng vật phẩm phong tranh, tượng phượng hoàng đặt ở phương Nam văn phòng làm việc sẽ đem đến những may mắn, cơ hội, hiệu quả vượt xa những mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó, hình ảnh chim phượng hoàng đỏ tung cánh thể hiện cho tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh của người lãnh đạo. Đây là vật phẩm phong thủy cực tốt, nê có trong phòng làm việc của trưởng phòng, giám đốc, những vị lãnh đạo.

Vì phượng hoàng là loài động vật trong truyền thuyết, không có thật nên có thể dùng hình ảnh của những loài chim khác nhưng cũng mang đến những ý nghĩa tương tự như: chim công, đại bàng, chim hạc,…

Đặc biệt khi sử dụng vật phẩm phong thủy có hình ảnh chim đại bàng thì nên sử dụng đại bàng đang trong tư tung cánh bay lên trời cao hay đậu trên cành cây to. Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh chim đại bàng dữ tơn, đang dơ nanh vuốt săn mồi hay ăn thịt con mồi vì nó gây ra cảm giác man rợ, sự đấu đá quyết liệt không tốt cho công việc của bạn
Đặt tượng hoặc tranh ngựa mang đến sự thành công trong công việc:

Tranh hay những bức tượng mang hình ảnh ngựa đang phi nước đại thường được xuất hiện trong phòng, bàn làm việc của những doanh nhân, nhân viên văn phòng. Vì ngựa là con vật trung thành, có sức chịu đựng cao, hình ảnh ngựa khỏe khoắn là một vật phẩm phong thủy vô cùng tốt

140726 vat pham phong thuy dat van phong 5 5 vật phẩm phong thủy giúp cho dân văn phòng thăng quan tiến chức
Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ như hình ảnh ngựa phi nước đại

Trong phong thủy, ngựa mang thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ, là yếu tố cần có không chỉ trong mọi hoạt động của đời sống mà trong công việc nó quyết định sự thành công của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh ngựa phi nước đại thể hiện sự thăng tiến, phát triển như vũ bão rất thích hợp cho công việc kinh doanh.

5 vật phẩm phong thủy trên mỗi thứ lại mang trong mình một ý nghĩa tương khác nhau nhưng tựa trung lại đều thể hiện ước mơ, niền tin về sự may mắn, thành công sẽ đến với cá nhân, doanh nghiệp. Trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, việc có cho mình 1 trong 5 vật phẩm phong thủy trên là điều tương đối đơn giản với cá nhân, doanh nghiệp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat