Treo tranh trong phòng ngủ như thế nào cho đúng ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo tranh trong phòng ngủ như thế nào cho đúng ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo tranh trong phòng ngủ như thế nào cho đúng ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, việc này cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc phong thủy.

Mục tiêu chính cần đáp ứng của phòng ngủ là thư giãn, nghỉ ngơi và lãng mạn

Đối với phòng trẻ em nên tránh treo những loại tranh sau đây:

– Các con vật ác hoặc nhân vật dữ tợn.

– Ưu tiên treo những bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng, những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách hoặc các kinh nghiệm học tập…

– Tránh treo các bức ảnh về nước, đại dương, sông hồ.

– Không nên treo tranh về chủ đề tôn giáo như cây thánh giá, các nhân vật tôn giáo.

– Treo những bức hình về con vật mang ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng bé trai). Ngựa mang hàm nghĩa hạnh phúc, không sợ hãi. Rùa cũng là con vật có ích. Tránh các con vật như ếch, cóc.

– Nên treo tranh bố mẹ trong phòng con cái để chúng biết cách đối xử hơn và kính trọng cha mẹ hơn.

– Trong phòng ngủ của trẻ mây là hình ảnh rất phổ biến. Nếu là mây trên trần nhà hãy đảm bảo phía đầu trẻ không có mây bao phủ. Bởi vì hình ảnh đó có thể tạo ra khó khăn cho chúng. Đối với phòng người lớn cũng như vậy.

tin tuc 20140925184451560 Treo tranh trong phòng ngủ như thế nào cho đúng ?
Treo tranh trong phòng ngủ không chỉ hợp với sở thích mà còn cần quan tâm
đến yếu tố phong thủy.

Trong phòng ngủ của người lớn nên và không nên treo tranh:

– Hãy treo những bức tranh có đôi có cặp (ngỗng, vịt, bình…) nhằm tạo sự gắn kết. phòng ngủ của vợ chồng.

– Không nên treo những bức tranh về các nhân vật tôn giáo, thiên đàng, các vị thần…hoặc tranh về các vật thể đơn lẻ mang hàm nghĩa đơn độc.

– Cây cối hoặc tranh về cây, hoa sẽ khiến các cặp đôi hay tranh cãi. Vậy nên tránh tranh về hoa và cây cối, trừ trường hợp trong nhà có người bị ốm.

– Nên treo những bức tranh về tình yêu như tranh sexy hoặc tình cảm vợ chồng ôm nhau.

– Trong phòng ngủ không nên treo ảnh trẻ con. Bạn đã có thời từng là trẻ nhỏ rồi. Bây giờ, bạn cần không gian riêng cho bạn và người ấy.

– Hãy treo những bức tranh về người mà bạn đang kiếm tìm nếu ở một mình. Ví dụ, phụ nữ ở một mình nên treo tranh có những người đàn ông.

– Hãy treo tranh về một cánh đồng rộng mở ở bức tường đối diện với giường. Điều này hàm nghĩa cuộc sống của bạn sẽ rộng mở và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

Treo tranh đầu giường nên lưu ý:

– Không nên treo tranh ảnh trừu tượng. Bởi nó sẽ giống như là có một người đang cưỡi trên đầu bạn, ám chỉ việc tinh thần sa sút, tài vận cũng dễ bị kẻ xấu lấy đi hết.

– Cũng không nên treo tranh sơn thủy. Bởi nước hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, mang lại bệnh tật và vận rủi ro cho chủ nhân. Núi rất nặng nề sẽ gây áp lực lớn về tinh thần đối với người nằm trên giường, khiến họ không thể ngủ ngon.

– Tranh ảnh về các loại chim muông, thú dữ cũng tránh treo vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng có thể mang lại cảm giác chim muông thú dữ đang mổ vào đầu người. Từ đó sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tài vận của bạn.

– Nếu treo nhiều tranh sẽ ảnh hưởng tới tâm tư của người sống trong phòng. Vậy chỉ nên treo một bức tranh ở đây.

– Đặc biệt, không nên treo ảnh chân dung của người thân ở đầu giường, vì như vậy sẽ làm tăng áp lực cho chủ nhân khi làm bất cứ việc gì.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat