Cóc vàng nhảy vào nhà là điều đáng mừng hay đáng lo?

Ty Huu Doc Ngoc

check Cóc vàng nhảy vào nhà là điều đáng mừng hay đáng lo? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cóc vàng nhảy vào nhà là điều đáng mừng hay đáng lo? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cóc là một trong những loài động vật thuộc nhóm lưỡng cư, có bố chân và dùng cách nhảy để di chuyển. Cóc có nhiều dạng phong phú và cũng có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, nâu, vàng.

“Con cóc là cậu ông trời”, đây là câu nói dân gian mà người xưa đã sử dụng để ví về những con cóc. Bởi vậy, trong tiềm thức của mỗi người, cóc là con vật được cho là “linh thiêng” dù có vẻ ngoài xấu xí. Không ít người lo lắng khi thấy cóc vào trong nhà bởi sợ đó là những điềm không may. Do vậy mà ai ai cũng tò mò rằng cóc vàng vào nhà là điềm gì? Hãy tìm hiểu ngay sau đây để có lời giải đáp.

Sơ lược về loài cóc
coc vang vao nha la diem gi1 2018 10 14 23 27 Cóc vàng nhảy vào nhà là điều đáng mừng hay đáng lo?
Cóc vàng thuộc bộ lưỡng cư có thể báo mưa và mang điềm lành theo phong thủy
Cóc là một trong những loài động vật thuộc nhóm lưỡng cư, có bố chân và dùng cách nhảy để di chuyển. Cóc có nhiều dạng phong phú và cũng có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, nâu, vàng.

Loài động vật này thường sinh sống trên cạn nhưng lại đẻ trứng dưới nước. Làn da sần sùi của cóc sẽ ít nhiều khiến người khác phải sợ. Đặc biệt, trên da cóc chứa các nốt mụn tiết nhựa độc khá nguy hiểm khi chạm vào, đây chính là cách để cóc tự bảo vệ mình.

Theo quan niệm dân gian, mỗi loài vật đều tượng trưng cho một con số. Bởi vậy, nếu như nằm mơ thấy con vật nào hoặc thấy nó vào nhà mà đi đánh số đó thì sẽ trúng. Và con cóc là tượng trưng của số 4, nếu ai đang thắc mắc cóc nhảy vào nhà đánh con gì thì coi như đã có câu trả lời. Tuy nhiên, điều này chỉ là quan niệm, nên đừng quá tin để tránh bị thất vọng.

Cóc vào nhà tốt hay xấu
coc vang vao nha la diem gi3 2018 10 14 23 30 Cóc vàng nhảy vào nhà là điều đáng mừng hay đáng lo?
Chọn tượng cóc ngậm đồng tiền hướng vào nhà đem lại tài lộc cho gia chủ
Rất nhiều người đang thắc mắc rằng cóc nhảy vào nhà hên hay xui. Bởi tâm lý lo lắng nên gia đình nào cũng muốn gặp may mắn, hạnh phúc cũng như tránh được những tai ương. Tuy nhiên, hay yên tâm vì cóc nhảy vào nhà thể hiện sự may mắn sắp đến.

Cóc là con vật may mắn, nếu có cóc vàng nhảy vào nhà chứng tỏ rằng gia đình đang hạnh phúc và tiền tài đang tới. Theo phong thủy, cóc vào nhà là mang theo tài lộc, tiền bạc cho gia đình. Bởi vậy mà nhiều người vẫn tin rằng nếu đặt tượng con cóc trong nhà thì sẽ rất hợp phong thủy và điều tốt đẹp cũng như tiền tài sẽ đến.

Chính bởi lẽ đó, đừng bận tâm hoặc lo lắng gia đình sẽ gặp điều xấu, xui xẻo khi thấy cóc vô nhà. Ngược lại, đây chính là báo hiệu cho những may mắn, điều lành sẽ đến.

Cũng chính vì tín ngưỡng, tin vào phong thủy, nhiều gia đình chọn đặt tượng con cóc ngậm đồng tiền trong nhà. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng chỗ thì sẽ không tốt. Thường thì gia đình nên đặt ở hai góc cửa chính ra vào, đầu hướng về phía trong nhà như ngụ ý cóc đang nhảy vào và đem theo của cải cho gia chủ.

Nhưng, thực tế vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào về việc cóc nhảy vào nhà sẽ giúp gia chủ thêm thịnh vượng và giàu có. Có điều, nếu như đây là niềm tin của cá nhân, gia đình thì làm tượng cóc trong nhà cũng không có vấn đề gì và nó còn là vật trang trí khá đẹp mắt. Không nên truyền bá tư tưởng này để tránh những hệ quả xấu có thể xảy ra.

Năm mới cóc vào nhà là niềm vui, niềm hạnh phúc của gia chủ khi báo hiệu rằng năm mới sẽ phát tài, phát lộc. Bởi vậy, đừng quá lo lắng khi thấy cóc vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat