Phong thủy cửa chính nhà ở cần tránh xa những đại kị này mới mong thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cửa chính nhà ở cần tránh xa những đại kị này mới mong thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cửa chính nhà ở cần tránh xa những đại kị này mới mong thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là một trong những yếu tố quan trọng, cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một ngôi nhà mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc trong ngôi nhà của bạn

Phong thủy cửa chính ngôi nhà bạn đang ở nếu phạm phải một số điều tối kỵ dưới đây, cần phải thay đổi hoặc ngay lập tức nếu không muốn tiền bạc “đội nón ra đi”.

phong thuy cua chinh 1 142405459 Phong thủy cửa chính nhà ở cần tránh xa những đại kị này mới mong thịnh vượng

Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng, cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một ngôi nhà mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc trong ngôi nhà của bạn. Theo đó, nên hạn chế tối đa việc cửa chính phạm những điều sau đây:

Đối diện cửa sổ, cửa ban công

Với mỗi ngôi nhà, từ cửa chính bước vào mà nhìn ngay thấy cửa sổ, đó là một điều tối kỵ. Cách bố trí cửa sổ như thế sẽ khiến gia đình bạn không giữ được tiền tài.
Nếu không thể thay đổi được thiết kế này, giải pháp tốt nhất là nên đặt rèm hoặc một bức bình phong để tạo sự ngăn cách giữa khoảng không từ cửa chính đến cửa sổ.

Phía trước tấm bình phong, chủ nhà cũng nên đặt hai chậu cây xanh, vừa giúp tài khí tuần hoàn, vừa có tác dụng tích cực đến tâm trạng gia chủ, làm cho cuộc sống gia đình thêm đầm ấm, vui vẻ.

Ngoài ra, tủ quần áo kê sát cửa sổ cũng không tốt. Trong phong thủy, tủ quần áo đại diện cho tiền tài, nếu đặt gần cửa sổ, điều đó đồng nghĩa với việc tài sản sẽ bị “ném qua cửa sổ”, tốt nhất nên đổi vị trí.

Hai cửa sổ đối diện nhau cũng là một cách thiết kế bất lợi cho gia chủ cả về tiền tài, sức khỏe và tâm trạng.

Đối diện với bệnh viện, đền chùa

Liên quan đến phong thủy cửa chính của ngôi nhà, thuật phong thủy cũng khuyên những người có ý định xây nhà không nên để cửa chính đối diện với những nơi âm khí nặng nề miếu đền, bệnh viện bởi nó dễ khiến cho vận thế của cả gia đình bị ảnh hưởng.

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa chính một ngôi nhà cũng rất kỵ việc đối diện hổ đầu. Ở đây, hổ đầu dùng để chỉ các kiến trúc vật có góc nhọn. Các kiến trúc vật này được cho là những con dao sắc, đặt đối diện với cửa sẽ phá vỡ thế phong thủy của ngôi nhà.

Đối diện kiến trúc vật sắc nhọn

Không chỉ có cửa sổ, kiến trúc vật sắc nhọn, cầu thang bộ hoặc thang máy cũng là những thiết kế không nên đặt đối diện cửa ra vào. Trong trường hợp bất đắc dĩ, một chậu cây xanh có lá to sẽ có tác dụng hóa giải điều phạm này.

Đối diện gương soi

Cửa chính đối diện gương sẽ tạo thành mối quan hệ “cửa đối cửa” giữa cửa trong kính và cửa thực bên ngoài. Hiện tượng này sẽ tạo thành sát khí dẫn đến việc vợ chồng bất hòa, mẫu thuẫn.

Bên cạnh đó, những nguồn năng lượng tiêu cực từ bên ngoài cũng dễ dàng được phản chiếu trong gương và lan toản ra toàn bộ ngôi nhà bạn nữa đấy.

Đối diện bếp

Theo thuật phong thủy, nếu vừa mở cửa chính bước vào nhà mà nhìn ngay thấy bếp, tiền tài sẽ bị hao hụt lớn. Vì thế, tuyệt đối tránh đặt bếp đối diện cửa chính để phòng tránh sự thất thoát về tiền bạc và tạo nên sự bình an cho cả gia đình.

Một điều quan trọng nữa là cửa chính không nên làm quá nhỏ, hẹp. Nếu cửa chính nhỏ, hẹp, sẽ dễ bị người ngoài đánh giá thấp và theo phong thủy, nó sẽ làm giảm đi cơ hội tích lũy tiền tài. Cửa nhà rộng rãi, sinh khí lưu thông sẽ mang lại vận may cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat