Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thần tài được coi là vị thần để cầu tài. Bày trí đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ. tốt nhất nên đặt ở tầng 1 của ngôi nhà và phải là nơi thông thoáng sạch sẽ.

Phong thủy tốt có nghĩa là tạo ra được những dòng chảy năng lượng tốt và con người có thể dựa vào một số mẹo đơn giản trong phong thủy để chiêu tài hút lộc, thúc đẩy làm ăn cả năm.

Trong phong thủy nhà ở tất cả mọi thứ đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với mục đích của nó. Nếu bạn là người hiểu về phong thủy, biết vận dụng những mẹo đơn giản thì nhất định bạn sẽ cầu được ước thấy, tiền tải rủng rỉnh.

Thờ Thần tài

Thần tài được coi là vị thần để cầu tài. Bày trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ. Bàn thờ thần tài tốt nhất nên đặt ở tầng 1 của ngôi nhà và phải là nơi thông thoáng sạch sẽ.

Đồ lễ cúng Thần tài nên đơn giản, vừa phải. Nên chọn hoa tươi, có nụ và có hương thơm, không dùng quả nhựa hoặc quả không ăn được. Cần một chén nước sạch, không để quá đầy, cần cách miệng chén khoảng 1 cm. Ngoài ra có hương, đèn nến (không dùng đèn điện, đèn nhấp nháy).

muon tien rung rinh ca nam phai nho 6 luu y phong thuy trong nha2 Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm

Bỏ những vật dụng bị sứt vỡ, hư hỏng trong nhà

Quan niệm phong thủy cho rằng, những đồ dùng bị sứt mẻ là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp trắc trở, mất tiền hoặc bị lừa đảo, con người bị tiêu hao năng lượng, mất sinh khí. Chính vì vậy để tránh những điều không tốt đến với bạn hãy dứt khoát vứt bỏ những đồ vật bị vỡ, sứt mẻ và xem như đó là điều hiển nhiên khi ta đã sử dụng đồ vật qua một thời gian thì đến lúc nó cũng phải hư hỏng và được thay thế.

Bên cạnh đó, cũng đừng bao giờ để những đồ vật hỏng hóc tồn tại quá lâu trong nhà của bạn. Hãy sửa chữa tất cả những thứ bị hỏng để tránh mọi điều không may mắn trong cuộc sống cũng như làm ăn của bạn.

Trồng cây cảnh cũng cần lưu ý

Cây xanh không chỉ giúp làm không khí trong lành, tạo không gian đẹp, thoáng đãng mà còn là nhân tố chiêu tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, trong nhà bạn chỉ nên trồng những loại cây như: cây kim phát tài, cây tiểu hồng môn, cây lộc vừng, trúc phật…. Trồng những loại cây này sẽ giúp bạn may mắn trong công việc làm ăn và có thêm nhiều mối quan hệ.

muon tien rung rinh ca nam phai nho 6 luu y phong thuy trong nha1 Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm

Không nên để tình trạng nứt tường, rạn gạch

Trong nhà bạn tường nứt hay gạch rạn là không tốt, nó còn thể hiện sự không suôn sẻ trong công việc làm ăn của bạn. Một ngôi nhà được xây lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng rạn nứt tường, tường bị thấm dột hoặc gạch lát sàn bị sứt mẻ, vỡ… Chính vì vậy để tránh những điều không may bạn nên kiểm tra thường xuyên để có hướng khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Treo biểu tượng của sự phát đạt

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cần trang trí những vị trí quan trọng của phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ bằng những biểu tượng của sự phát đạt như: những đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc,…

Bạn cũng có thể treo những bức tranh phong thủy như: Tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm ….để mang lại vận may và tài lộc trong kinh doanh, làm việc gì cũng tiện lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp.

muon tien rung rinh ca nam phai nho 6 luu y phong thuy trong nha Những lưu ý phong thủy để tiền bạc rủng rỉnh cả năm

Không dùng hoa khô làm vật trang trí

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy” nên những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô thì cần phải loại bỏ khỏi nhà.

Không nên để cây to chặn cửa chính ngôi nhà

Cửa ra vào là nơi hấp thụ khí hoặc nguồn năng lượng nuôi dưỡng ngôi nhà. Có một vật cản phía trước cửa sẽ tạo ra sự tắc nghẽn, trì trệ của dòng chảy năng lượng bên trong ngôi nhà. Chính vì vậy không nên để cây to chắn trước cửa ra vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat