Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi đón an khang, nhận thịnh vượng cho gia đình luôn giàu có và hạnh phúc .

chon tranh da quy cho tuoi hoi Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng
Chọn tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Hợi

Nếu bạn là người tuổi Hợi sinh vào các năm sau:

– 1947: Đinh Hợi (Quá Sơn Chi Trư – Lợn qua núi)
– 1959: Kỷ Hợi (Đạo Viện Chi Trư – Lợn trong tu viện)
– 1971: Tân Hợi (Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt)
– 1983: Quý Hợi (Lâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừng)
– 1995: Ất Hợi (Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi)
– ….
Muốn lựa chọn được tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn hình ảnh tranh và màu sắc chủ đạo của tranh hợp tuổi với từng tuổi Hợi như sau:

Chọn tranh đá quý cho tuổi Đinh Hợi

Chủ nhà sinh năm 1947 tuổi Đinh Hợi âm lịch là người mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà) vì thế:

– Gia chủ nên chọn những bức tranh đá quý có nhiều màu sắc đỏ, hồng, cam, tím hay hình ảnh liên quan đến mặt trời, nóng, lửa, mùa hạ… thuộc Hỏa vì trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ, hỗ trợ cho Thổ như thế sẽ giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong làm ăn, buôn bán và công việc chắc chắn sẽ phát giàu sang nhanh chóng mà thôi.
– Chủ nhà cũng có thể chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu hoặc vàng hay hình ảnh liên quan đến đất, đai, nhà cửa, núi đá, gốm sứ… thuộc Thổ vì Thổ hợp Thổ cộng hưởng với nhau tạo thành nhiều và lớn hơn. Như thế sẽ giúp gia đình bạn giàu càng giàu hơn, hạnh phúc càng hạnh phúc hơn, nhiều của ăn và của để nhiều hơn.
– Gia chủ không nên mua tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây, có nhiều cây xanh quá thuộc Mộc vì Mộc khắc Thổ hay cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất khô cằn đi chẳng khác nào làm suy kiệt nguồn kinh tế hay cắt đứt con đường tài lộc nhà bạn đi sẽ làm gia đình bạn bị lụi bại và gặp nhiều khó khăn gian nan hơn về tài chính.

Qua phân tích trên thì chủ nhà mệnh Thổ 1947 nên chọn mua những tranh đá quý sau:
Tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh mặt trời, tranh đại bàng, tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh núi non hùng vĩ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh đồng quê…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Kỷ Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 âm lịch thuộc ngũ hành Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng) do đó là người mệnh Mộc. Vì thế chủ nhà:

– Nên mua tranh đá quý có nhiều màu xanh dương hoặc đen hay hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy vì trong ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc, hỗ trợ nuôi sống Mộc hay nói cách khác nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng tốt. Như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc và làm ăn buôn bán nhanh chóng thành đạt và giàu sang.
tranh da quy tung nghenh khach Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng
Tuổi Kỷ Hợi nên mua tranh đá quý tùng nghênh khách

– Có thể chọn các loại tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến có cây, hoa, lá thuộc Mộc vì trong ngũ hành tương hợp Mộc hợp Mộc sẽ góp phần giúp gia đình bạn phát thịnh vượng hơn.
– Không nên mua tranh đá quý phong thủy có nhiều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc hay kim loại làm búa, rìu, cưa chặt phá cây cối làm chúng mất đi sự sống vào lụi tàn đi. Như thế chẳng khác nào cắt đứt nguồn tài lộc nhà bạn dẫn đến cuộc sống bị đảo lộn làm ăn thất bát chắc chắn sẽ khó lòng mà giàu có lên được.
Dựa vào phân tích trên thì tuổi 1959 nên mua những loại tranh đá quý sau: Tranh tùng nghênh khách, mã đáo thành công, sơn thủy hữu tình, thác nước, thuận buồn xuôi gió, quần ngư hội tụ, tranh thư pháp màu đen, tranh tứ quý, tranh rừng xanh, tranh thảo nguyên xanh, tranh cây cổ thụ…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là người mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức) do đó chủ nhà:

– Nên chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu, vàng và hình ảnh liên quan đến đất đai, núi đá, nhà cửa, gốm, sứ… thuộc Thổ sinh Kim hoặc nhiều màu trắng thuộc Kim như thế sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí may mắn dẫn đến phát tài, phát lộc và nhanh chóng giàu có hơn.
– Không nên chọn mua tranh đá quý có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ, mặt trời thuộc Hỏa khắc Kim để gia đình không gặp vận xấu mất tiền của, việc làm, làm ăn thất bát… như thế khó lòng mà giàu lên được.
Như vậy tuổi 1971 nên mua những bức tranh đá quý phong thủy sau: Tranh làng quê, vạn lí trường thành, núi non hùng vĩ, ruộng bậc thang, phố cổ, di tích lịch sử…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 âm lịch thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước biển lớn) vì thế:

– Chủ nhà nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy hợp Thủy đều sẽ giúp gia chủ nhận tài, đón lộc đến với gia đình mình cho mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

tranh da quy cuu ngu quan hoi Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi thêm an khang và thịnh vượng
Tuổi Quý Hợi nên mua tranh đá quý cửu ngư quần hội

– Gia chủ không nên mua tranh đá quý có màu nâu hoặc vàng và những hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, núi đá, gốm sứ… thuộc Thổ khắc Thủy để gia đình không bị hao hụt tiền bạc và gặp những khó khăn không đáng có.
Gợi ý cho các bạn một số tranh đá quý hợp tuổi 1983 nên chọn mua đó là: Tranh cửu ngư quần hội, mã đáo thành công, thuận buồn xôi gió, tùng nghênh khách, sông nước, ông lão đán cá, tranh thư pháp màu đen…

Chọn tranh đá quý cho tuổi Ất Hợi

Chủ nhà tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 âm lịch thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi) do đó gia chủ:

– Nên chọn những tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ, cây, hoa lá… thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến mặt trời, nóng, lửa… thuộc Hỏa hợp Hỏa để rước tài lộc vào nhà cho gia đình phát thịnh vượng ấm no hạnh phú nhé.
– Đừng bao giờ mua những bức tranh có nhiều màu xanh dương, đen hay hình ảnh liên quan đến nước để tài lộc gia đình không bị mất đi nhé.
Qua phân tích trên và tổng hợp một số tranh đá quý có bán trên thị trường thì người tuổi 1995 nên mua các loại tranh đá quý sau: Tranh thư pháp màu đỏ, tranh tứ quý, rừng trúc, tranh rừng cây, tranh long phụng, tranh hoa mẫu đơn, tranh thiên nhiên, tranh thảo nguyên, tranh cỏ cây, hoa lá…

Cuối cùng phong thủy màu sắc xin chúc các bạn tuổi Hợi lựa chọn được những tranh đá quý hợp phong thủy với mình nhất để đón nhận thật nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat