Treo tranh đá quý hợp phong thủy giúp tài lộc tăng lên vù vù

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo tranh đá quý hợp phong thủy giúp tài lộc tăng lên vù vù Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo tranh đá quý hợp phong thủy giúp tài lộc tăng lên vù vù Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để bổ trợ cho đường (nằm ở phía bắc – năng lượng Thủy) nên sử dụng tượng hình con voi bằng gốm sứ, gỗ.Có thể treo một bức tranh đá quý hình gà trống, đặt tượng bằng kim loại có hình ảnh thuyền buồm hoặc tàu đẹp mắt, bố trí công trình nước nghệ thuật, treo chuông gió có những âm thanh sống động, nhẹ nhàng.

đá quý trong nhà được nhiều người quan niệm là giúp trừ khí xấu kích thích khi tốt vào không gian sống tuy nhiên có nhiều điểm cần lưu ý trong khi chọn mua và treo tranh.

Tranh phong thủy đá quý được phân ra thành 2 dòng:

– Phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (tranh hổ trắng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (tranh cá, thác nước, biển), Hỏa (chủ yếu tranh về ngựa), Thổ (tranh phật).

– Phân theo nội dung: có 2 loại

Tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống, như: tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai hoặc tranh ngựa,…

Tranh phong thủy hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại.

tranh da quy ho thien nga pcnn19 Treo tranh đá quý hợp phong thủy giúp tài lộc tăng lên vù vù
Tranh đá quý hồ Thiên Nga

Cách treo tranh đá quý trong nhà hợp phong thủy

Bổ trợ cho các mối quan hệ

Tăng cường nguồn năng lượng phía tây nam (năng lượng Thổ) nếu bạn muốn có các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân.

Đá thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy dưỡng khí tại khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cặp tượng rồng và phượng bằng đồng, treo biểu tượng song hỷ bằng cuộn giấy nhung, dập chữ vàng hay bức tranh có những trái đào hồng tươi.

Mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía tây bắc của ngôi nhà (năng lượng Kim), các yếu tố này sẽ được thúc đẩy, nếu gia chủ treo hình ảnh các vị thần phù trợ hoặc thiên thần như tranh đá quý ba ông Phúc Lộc Thọ.

Ngoài ra, có thể đặt tượng thần tài bằng đồng, treo đồng hồ, treo hình những thiên thần nhỏ đáng yêu.

Tăng sự giàu có, thịnh vượng

Gia chủ có thể sử dụng tranh ảnh, tượng ở phía đông nam (chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Tránh việc sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, bởi nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung, khiến gia đình không có được giấc ngủ thư thái.

Có thể sử dụng tranh vẽ, tranh thêu, tranh đá quý có hình cây tre, hoa sen hoặc các loài chim quý, đôi nai tình tứ, chim công uyên ương hoặc tranh miêu tả hồ nước.

Nâng cao kiến thức, học vấn

Đó là những yếu tố thuộc khu vực phía đông bắc (năng lượng Thổ) của ngôi nhà. Gia chủ nên đặt tượng con rồng ngậm hạt ngọc trên đế bằng gỗ hoặc tranh đá quý cá chép vượt qua long môn hay đặt quả cầu pha lê, treo các bức tranh hình chùa chiền.

Tăng cường hạnh phúc gia đình

Năng lượng bổ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm ở khu vực phía đông (năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Có thể treo tranh phong cảnh hoặc đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn, đặt cặp tượng sếu bằng gỗ, treo bức ảnh lớn có hình quả đào, cây đào hoặc khung hình tranh đá quý tĩnh vật với nhiều loại trái cây đa sắc.

Tăng danh tiếng, danh vọng

Phía nam của ngôi nhà (năng lượng Hỏa) là khu vực của danh tiếng, kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bản thân. Để giúp tăng cường năng lượng cho khu vực này nên treo các tác phẩm tranh đá quý có hình rồng (màu nâu hoặc xanh lam), ngựa đang chạy trên vùng nước nông, con công đầy màu sắc và phượng hoàng đang vỗ cánh bay.

Bổ trợ sự nghiệp và đường đời

Để bổ trợ cho đường sự nghiệp và công danh (nằm ở phía bắc – năng lượng Thủy) nên sử dụng tượng hình con voi bằng gốm sứ, gỗ.

Có thể treo một bức tranh đá quý hình gà trống, đặt tượng bằng kim loại có hình ảnh thuyền buồm hoặc tàu đẹp mắt, bố trí công trình nước nghệ thuật, treo chuông gió có những âm thanh sống động, nhẹ nhàng.

Bổ trợ cho con cái, phát huy sáng tạo

Đại diện cho phía tây (năng lượng Kim) của ngôi nhà là hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Khu vực này tượng trưng cho sự khởi phát của niềm vui của mọi thành viên. Vì thế, hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật có các hình ảnh phong phú, khơi gợi trí tưởng tượng cao.

Một bức tranh đá quý hoa cúc, hoa đào, hoa mai, hình chú cá heo thông minh hoặc phù điêu hình cây lựu hay khung kim loại tinh tế là những vật trang trí hợp phong thủy trong khu vực này.

Đối với phòng dành cho trẻ nhỏ nên đặt những tác phẩm nghệ thuật gợi cảm giác hạnh phúc, yêu đời, nguồn cảm hứng sáng tạo.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat