Chiêu tài cho nhà ở phải đúng cách nếu không sẽ gây phản tác dụng

Ty Huu Doc Ngoc

check Chiêu tài cho nhà ở phải đúng cách nếu không sẽ gây phản tác dụng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chiêu tài cho nhà ở phải đúng cách nếu không sẽ gây phản tác dụng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tài khí và của gia đình sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực khi có quá nhiều đồ nặng được kê ở phòng khách, bởi, đây là không gian đại diện cho tài vận, nhân khí của gia chủ.

Hiện nay, việc vận dụng vào nhà ở đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu vận dụng không đúng sẽ dễ dẫn đến việc gây tổn hại về mặt tài khí cho gia đình.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp1 Chiêu tài cho nhà ở phải đúng cách nếu không sẽ gây phản tác dụng
Tài khí của gia đình sẽ bị tiêu hao nếu vận dụng phong thủy không đúng cách. (Ảnh minh họa).

Dưới đây là những lưu ý cần tránh để giúp cho gia đình bạn:

– Tài khí và tài lộc của gia đình sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực khi có quá nhiều đồ nặng được kê ở phòng khách, bởi, đây là không gian đại diện cho tài vận, nhân khí của gia chủ.

– Gia chủ cũng sẽ dễ bị hao tài nếu mở ra nhìn thấy ngay bàn ăn.

– Gia chủ cũng có thể gặp phải những trắc trở về tài vận nếu thiết kế phòng khách méo mó, đa hình dạng, không vuông vắn.

– Tài vận cũng như của gia chủ sẽ khó thăng tiến nếu phòng làm việc được đặt đối diện nhà vệ sinh hoặc sau lưng là đường đi.

– Nơi làm việc không nên đặt ngồi đối diện với góc tường hoặc các vật nhọn, bởi, như vậy sẽ khiến gia chủ không những không cầu được tài mà còn dễ dẫn đến sự phá sản.

– Tuyệt đối không được chọn những địa điểm có đường đâm thẳng vào cửa để làm văn phòng hay cửa hàng buôn bán, bởi, sẽ gây bất lợi cho việc kinh doanh và cũng không có tác dụng tụ khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat