Phong thủy bài trí nhà ở giúp thúc đẩy tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy bài trí nhà ở giúp thúc đẩy tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy bài trí nhà ở giúp thúc đẩy tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nếu mở ra đã nhìn thấy cửa sổ là phạm phải “xuyên đường sát”, điều này sẽ khiến tài đến tài lại đi, tiền kiếm được khó giữ được. Có thể hóa giải bằng việc đặt bức bình phong, chậu cây hay vách ngăn… để tạo sự ngăn cách có thể sẽ giúp chặn được tài khí chảy ra ngoài cửa, có tác dụng tụ tài.

Một vài lưu ý trong phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, thịnh vượng.

48 a0de Phong thủy bài trí nhà ở giúp thúc đẩy tài lộc
Khu vực cửa chính cần phải sạch sẽ, thần tài mới đến thăm – Ảnh minh họa

(tiền phòng) là vị trí phong thủy không thể coi nhẹ. Đây thường là vị trí tàng phong tụ khí. Ngoài ra, cũng là nơi có thể giúp hóa giải thế cửa phạm sát khí. Nếu biết cách bài trí ở đây đúng với phong thủy sẽ giúp hóa giải được luồng hung khí từ cửa vào.

Khu vực cửa chính phải luôn gọn gàng, sạch sẽ để thu hút thần tài. Khu vực này có thể đặt tỳ hưu, hồ lô hoặc quả cầu bằng đá thạch anh vàng để thúc vượng tài vận.

Trong phong thủy nếu cửa chính mở ra đã nhìn thấy cửa sổ là phạm phải “xuyên đường sát”, điều này sẽ khiến tài đến tài lại đi, tiền kiếm được khó giữ được. Có thể hóa giải bằng việc đặt bức bình phong, chậu cây hay vách ngăn… để tạo sự ngăn cách có thể sẽ giúp chặn được tài khí chảy ra ngoài cửa, có tác dụng tụ tài.

Bạn cũng có thể treo chữ “Phúc” trên cánh cửa chính để chiêu dẫn phúc khí và vận may. Tài vận tốt là một phần của Phúc khí. Bước vào cửa chính trên cửa có chữ “Phúc” sẽ dụng ý Phúc đến nhà, có tác dụng nạp phúc, nạp cát khí, vận, giữ bình an, hóa sát khí, tụ phúc khí cho ngôi nhà bạn.
Đối với phòng bếp không được để trống. Phong thủy quan niệm phòng bếp chính là là “kho” cất giữ tiền tài, là nơi nắm tài vận.Tủ lạnh hay tủ bếp tích trữ lương thực nên luôn duy trì trạng thái đầy thực phẩm để giúp chiêu tài, tụ tài.

Đối với phòng bếp không được để trống. Phong thủy quan niệm phòng bếp chính là là “kho” cất giữ tiền tài, là nơi nắm tài vận.Tủ lạnh hay tủ bếp tích trữ lương thực nên luôn duy trì trạng thái đầy thực phẩm để giúp chiêu tài, tụ tài.

Ngoài ra thờ Thần tài cũng là một mẹo phong thủy để giúp tài vận hanh thông. Thần tài sẽ góp phần làm tăng vượng tài vận. Nếu được Thần tài phù hộ sẽ giúp cho tài vận của bạn hanh thông.

Sử dụng vật phẩm chiêu tài như mèo phát tài, lợn phát tài… ở những vị trí vượng khí trong nhà sẽ mang lại hiệu quả chiêu tài rất tốt.

Đối với bể cá phong thủy nên chọn bình hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình lục giác. Số lượng cá nuôi cần phải phù hợp với mệnh lý của gia chủ. Màu sắc của cá là màu trắng, màu đen, màu vàng sẽ có tác dụng thúc vượng năng lượng của tài vận.

Bạn cũng có thể sử dụng , để chiêu tài, nạp phúc, rước bình an. Khi cắm hoa hoặc đặt chậu cây, trước tiên cần phải hiểu được ý nghĩa của nó và đặt vào những vị trí thích hợp trong nhà sẽ mang lại hiệu quả phong thủy nhà ở tốt hơn.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat