Bí quyết treo chuông gió hóa sát, chiêu tài cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết treo chuông gió hóa sát, chiêu tài cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết treo chuông gió hóa sát, chiêu tài cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu cửa chính đối diện với đường, nên ở góc trên bên trái của cửa, giúp .

Chuông gió treo đúng có thể đem lại , cho gia đình. Bên cạnh ngụ ý cát tường thì chuông gió cũng được dùng làm vật trang trí để chiêu “quý nhân”,“quý khí”.

Nên treo chuông gió ở nơi đầy đủ ánh sáng

Chuông gió thích hợp treo ở nơi dương khí thịnh, có nghĩa là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Như vậy, chuông gió sẽ có tác dụng hóa sát. Khi chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát huy tác dụng rõ rệt.

20160318081032809 Bí quyết treo chuông gió hóa sát, chiêu tài cho nhà ở

Chuông gió sẽ chỉ phát huy được tác dụng phong thủy tối đa nếu bạn sử dụng đúng cách

Dựa vào vị trí để chọn chuông gió

Nếu bạn muốn treo chuông gió ở phía Đông và phía Nam của ngôi nhà thì nên sử dụng chuông gió làm từ gỗ; phía Tây treo chuông gió bằng sứ, còn phía Bắc nên treo chuông gió bằng kim loại. Như vậy, chuông gió sẽ góp phần điều tiết năng lượng của Ngũ hành trong nhà.

Sử dụng chuông gió đúng cách

Nếu cửa chính đối diện với đường, nên treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, giúp hóa sát.

Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, hãy treo chuông gió ở cửa sổ để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.

20160318081033917 Bí quyết treo chuông gió hóa sát, chiêu tài cho nhà ở

Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường
của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động

– Một số nơi trong nhà không nên treo chuông gió:

Dân gian tương truyền rằng, tiếng chuông gió có thể “chiêu âm”. Vì vậy, không nên treo chuông gió ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. Có thể xác định đường quỷ bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.

Không nên treo chuông gió trong phòng vệ sinh. Vì như đã nói ở trên, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm”, mà âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, có thể dẫn tới điều không lành.

Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động.

Không nên treo chuông gió trong phòng bếp, vì phòng bếp có hỏa khí, treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này gât ra điềm xấu.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat