Cách kê giường hợp phong thuỷ giúp cải thiện “chuyện ấy”

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách kê giường hợp phong thuỷ giúp cải thiện chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách kê giường hợp phong thuỷ giúp cải thiện chuyện ấy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và cũng là để thổi bùng lửa yêu thương của mỗi gia đình. Nhờ biết cách kê giường hợp phong thuỷ, không ít cặp vợ chồng tăng cường được cả chuyện ấy.

Kiêng kỵ dành cho vị trí đặt giường ngủ

nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.

tang cuong chuyen ay nho vi tri dat giuong ngu 1 Cách kê giường hợp phong thuỷ giúp cải thiện chuyện ấy

Vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc. Nếu đầu giương nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc và sẽ hình một nơi không có chỗ tựa nó là điềm “hung cô đơn”. Khi này con người sẽ có một cảm giác buồn, cô đơn, và uể oải, thiếu sinh khí. Hóa giải rất đơn giản: Bạn chỉ cần kê đầu giường sát tường hoặc một vật nào đó để lấy điểm tựa.

Vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng. Nếu Vị trí đặt đầu dường dưới thanh dầm của phòng, khi này theo phong thủy sẽ gọi là hung hình, tức là bạn sẽ luôn có cảm giác bị đè nén, đầu đau, và có cảm giác bị khô khan. xét theo khoa học vị trí thanh dầm thường giữa phòng, việc bạn đặt giữa phòng cũng ko phải là một vị trí đẹp. Hóa giải: Bạn chỉ cần kê giường chéo hoặc tranh với vị trí thanh dầm ngang hoặc một góc khác là được, có thể sử dụng thạch cao là trần giả tre đi cũng được

Nếu bạn kê đầu giường sát với bếp thì rất có thể bạn sẽ thường xuyên ốm đâu. Điều này hoàn toàn phù hợp với khoa học, gần với bếp, sẽ có nhiều khí gas, mùi thức ăn, nơi có thể chưa nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Còn theo phong thủy lý giải rằng”Hỏa <> Hỏa” sẽ thêm vì bếp thuộc hành hỏa. “Hỏa” sẽ gây bệnh tật đặc biệt các bệnh liên quan tới gan, tim; và cũng làm tính gia chủ trở nên cáu gắt dễ gây bức bức xúc trước mọi việc. Hóa giải: Bạn kê giường tranh xa bếp là được, việc này trong quá trình thiết kế nhà nên cân nhắc.

Việc đầu giường hướng ra nhà vệ sinh, cũng dễ gây ốm đau, bệnh tất. Vì nếu cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải “Hung vi”. Bạn sẽ luôn thấy căng thẳng trong cuộc sống. Cách hóa giải: Chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toa lét và thông gió để giảm mùi xú uế.

Tránh việc để đầu giường hướng ra gương lớn: Theo phong thủy điều này là đại kỵ nó sẽ ảnh hưởng tới (tình cảm). Việc đặt bất cứ điều gì đối xứng với gương đều là không tốt. Hóa giải: Nên đặt gương ở vị trí nơi kín đáo hoặc khi không dùng thì dùng vải che đi.

tang cuong chuyen ay nho vi tri dat giuong ngu 3 1024x641 Cách kê giường hợp phong thuỷ giúp cải thiện chuyện ấy

Đầu giường hướng ra cửa phòng: Dễ mất ngủ. Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Cách hóa giải: Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện.

Tránh kê giường bị ánh nắng chiếu vào, vì khi đó sẽ gây cho bạn dễ bức xúc. Theo phong thủy việc này sẽ gây ra “Hung quang”. sẽ gây ra cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy. Hãy cố gắng đừng để bất kỳ phần nào của giường ngủ thẳng hướng với cửa hoặc bất kỳ phần nào của cơ thể người nằm trên giường thẳng cửa ra vào.

Điều quan trọng nhất đối với phòng ngủ là phải yên tĩnh, thảnh thơi, để khi bước vào đó sau một ngày làm việc căng thẳng, mọi người không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi nữa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat