Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tránh những kiêng kỵ trong phong thuỷ khi đặt giường ngủ sẽ giúp gia chủ có được năng lượng và sức khoẻ tốt nhất.

Giường ngủ là một trong những nội thất gia đình không thể thiếu. Với nhiều thiết kế mẫu giường ngủ khác nhau, căn nhà hiện đại trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên với phần đông mọi người sử dụng giường ngủ mà chỉ chú trọng đến màu sắc, kiểu dáng, còn ít để ý tới vị trí của nó trong phòng ngủ. Tránh những kiêng kỵ trong phong thuỷ khi đặt giường ngủ sẽ giúp gia chủ có được năng lượng và sức khoẻ tốt nhất.

Nhung dieu kieng trong phong thuy khi dat giuong ngu 4 Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy

Không đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ

Theo phong thủy thì việc kê giường ngủ cũng sẽ mang lại sức khỏe cho gia đình. Nên chắc chắn dằng sau phải có tường. Theo phong thủy thì việc kê dưới cửa sổ thì sẽ không có sự chắc chắn nào đồng thời nó cũng làm mất nguồn Khí quan trọng. Trong trường hợp phải bắt buộc đặt một tấm rèm cửa trước cửa sổ và phải đóng lại khi ngủ.

Nhung dieu kieng trong phong thuy khi dat giuong ngu 3 Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ trong phong thủy
Không nên để nắng chiếu vào đầu giường

Theo phong thủy thì phòng ngủ mang khí âm vậy khi có nguồn sáng mạnh chiếu vào phòng ngủ thì sẽ làm người nằm ngủ khó chịu và hay cáu kỉnh, gây ức chế thần kinh,ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Vì vậy ta nên sử dụng nguồn sáng dịu nhẹ cho phòng ngủ như dùng đèn.

Không nên đặt đầu giường đối diện với cửa ra vào

Theo phong thủy thì đầu giường mà đối diện với cửa ra vào là không tốt sẽ dẫn tới những điều không may trong công việc và sức khỏe suy giảm. Vì đây là vị trí chết nên tốt nhất nên tránh và đặt giường ngủ ra chỗ khác.

Không nên đặt giường ngủ chặn dòng Khí lưu thông trong nhà

Theo phong thủy thì nếu đặt giường chặn dòng khí thì sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn dễ gặp ác mộng. Hãy đảm bảo là luôn có một hướng đi rõ ràng đi từ cửa sổ tới cửa ra vào để nguồn năng lượng khí lưu thông thông suốt mà không bị gián đoạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat