Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bố trí tượng Mèo không chỉ trang trí thêm cho không gian sống mà còn mang lại sự cát tường đến cho gia đình.

Mèo hay còn gọi là Mão là một linh vật trong 12 con giáp, là vật nuôi trong nhiều gia đình. Trong phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tải năng và biết nhẫn nại, nhẫ nhịn chờ thời cơ trước khi hành động.

tuong meo phong thuy thu hut may man 1 Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường

Mão thuộc hành Mộc, cho nên khi chọn thì nên chọn Mèo gỗ, ngoài ra còn có thể sử dụng mèo bằng bột đá mới phát huy tác dụng phong thủy mang cát tường vào nhà. Còn nếu sử dụng mèo bằng kim loại hoặc ngọc thì không phát huy tác dụng.

Về việc chọn phương hướng để đặt tượng Mèo phong thủy trong nhà theo phong thủy thì Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí thì ta có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải hướng Bạch Hổ.

tuong meo phong thuy thu hut may man 2 Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường

Về tuổi thì không bài trí tượng Mèo phong thủy đối với gia chủ mang tuổi Dậu vì ta Tý Ngọ Mão Dậu tương khắc lẫn nhau.

Trong phòng ngủ thì có thể bài trí 2 con mèo tại hướng Đông nư vậy sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển và tuyệt đối không được bố trí ở hướng Tây dễ gây ra nhiều chuyện phiền não rắc rối.

Chúng ta cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy, màu thích hợp cho tượng mèo phong thủy là màu trắng, thêm một chút màu hồng cũng rất tốt. Ngoài ra khi sử dụng màu vàng thì tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng nhiều nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão.

tuong meo phong thuy thu hut may man 3 Bố trí tượng Mèo phong thủy mang lại sự cát tường

Về tư thế giơ tay khác nhau thì chiêu tài mang ý nghĩa khác nhau. Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoải ra mèo còn được bài trí trong các cửa hàng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat