4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào điều tối kị phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check 4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào điều tối kị phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào điều tối kị phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trái lại, thế đất mà cả hai phía đều có con đường chiếu thẳng tới mặt tiền ngôi nhà sẽ khiến gia chủ rất dễ gặp phải biến cố, tai họa, cho dù áp dụng nhiều cách hóa giải cũng không mấy hiệu quả.

Những ngôi nhà nằm ở mặt tiền thường có giá cả đắt đỏ do thuận tiện đi lại và buôn bán, kinh doanh. Nhưng nếu nhà nằm ở những vị trí ngã ba, ngã tư thì dù có “đắt xắt ra miếng”, người mua cũng nên hết sức cẩn trọng.
Sức ảnh hưởng phong thủy của những con đường tiếp cận với ngôi nhà là rất lớn so với tưởng tượng của chúng ta. Trong phong thủy, con đường có sức mạnh tương tự như dòng chảy của các con sông. Vì vậy, nếu con đường có tốc độ lưu thông nhanh thì cũng giống như một dòng sông nước chảy xiết. Lúc này, con đường sẽ mang năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt đến các thành viên sống trong nhà.

20160914071634545 4 vị trí nhà mặt tiền phạm vào điều tối kị phong thủyThế đất mà cả hai phía đều có con đường chiếu thẳng tới mặt tiền ngôi nhà
sẽ khiến gia chủ rất dễ gặp phải biến cố, tai họa

Chính vì lý do đó, những tuyến đường cao tốc thường mang năng lượng phong thủy không mấy tốt lành. Trái lại, những con đường vắng vẻ thì lại giống như một dòng sông êm đềm, yên ả. Dưới đây là 4 vị trí tiếp cận xấu mà các ngôi dễ gặp phải:

1. Con đường đâm thẳng vào cửa chính ngôi nhà
Con đường được ví như dòng nước chảy, mà “thủy” lại quản về tài lộc, những nơi có thủy tụ được cho là sẽ hưởng tài lộc. Song, chỉ những dòng nước đến và tụ lại mới tốt còn nước xung thẳng lại rất xấu.

Những ngôi nhà nằm ở vị trí cuối con đường cụt có đường đâm thẳng vào cửa chính là nằm ở thế đất xấu. Người sống trong ngôi nhà này có thể bị thương tật, tai nạn xe cộ hoặc mắc các bệnh phải mổ xẻ.

Đối với những ngôi nhà phạm phải thế đất này, gia chủ có thể dùng gương bát quái treo ở trước cửa nhà để phản chiếu lại những luồng sát khí, hóa giải thế nhà xấu. Ngoài ra, có thể trồng một số loại cây bụi phía trước nhà cũng giúp hấp thu các năng lượng xấu.

2. Đường chiếu tới từ cả 2 phía

Theo phong thủy, con đường quanh co mang năng lượng tốt hơn so với những con đường thẳng tắp. Nếu những con đường thẳng, lưu thông trên đường như mắc cửi thì những người sống trong các ngôi nhà ở hai bên đường cũng khó có được một cuộc sống bình yên. Nhưng những con đường có hình thế uốn cong như ‘ôm’ lấy ngôi nhà thì lại có phong thủy tốt. Bởi nó được hiểu với nghĩa là tiền được đổ vào dễ dàng nhưng ít khi bị thất thoái.

Trái lại, thế đất mà cả hai phía đều có con đường chiếu thẳng tới mặt tiền ngôi nhà sẽ khiến gia chủ rất dễ gặp phải biến cố, tai họa, cho dù áp dụng nhiều cách hóa giải cũng không mấy hiệu quả.

Ngôi nhà có đường chạy cả đằng trước và sau
Nhiều người lầm tưởng nhà có hai mặt đường là thuận lợi nhưng thực chất lại bị coi là xấu. Sách Hoàng đế trạch kinh có ghi lại: Hai bên nhà mà đều có đường dễ gặp họa diệt vong, vạn sự cũng khó thành, lại hay mắc tai ương, dễ bị trộm cắp tài sản, có thể tán gia bại sản hoặc luôn bị những kẻ quyền chức quấy nhiễu.

Nhà bị kẹp giữa 2 con đường giao nhau
Những ngôi nhà nằm tại ngã tư có giao thông thuận tiện thông thường cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, những ngôi nhà này lại không thích hợp để ở. Theo phong thủy, không phải ai cũng có thể ở nhà nơi ngã tư đường, mà chỉ những ai thuộc nhóm bát tự thích hợp mới có thể làm ăn phát đạt ở nhà ngã tư. Còn hầu hết ở ngã tư đều lợi bất cập hại. Ngã tư đường thường tạo thành thế đất có hình như hai lưỡi kéo, đây là thế đất có nhiều sát khí, có thể khiến người trong nhà dễ gặp bệnh tật, tai nạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat