Những cấm kị phong thủy đối với nhà mặt phố

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cấm kị phong thủy đối với nhà mặt phố Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cấm kị phong thủy đối với nhà mặt phố Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , đồng hồ chỉ sự chết chóc, kết thúc. Vừa mở cửa nhìn thấy đồng hồ, tức là nhìn thấy chết chóc, là điềm không lành. Vì vậy, bạn nên treo đồng hồ ở những góc khuất của căn phòng, tránh đặt đối diện với cửa chính.

Hiện nay, khi điều kiện kinh tế phát triển, người ta thường để ý rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy khi xây nhà. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trong phong thủy mà chủ nhân của căn nhà vô tình bỏ qua.

Dưới đây là một số điều cấm kỵ phong thủy trong việc xây dựng, bố trí nhà ở.
Nhà ở quá rộng

20141114075951580 Những cấm kị phong thủy đối với nhà mặt phố
Hiệu quả phong thủy sẽ không cao nếu diện tích nhà ở quá rộng.

Một ngôi nhà quá rộng mà ít người ở không chỉ gây nên cảm giác trống vắng cho chủ nhân mà còn khó tụ khí, không đạt được hiệu quả phong thủy tốt.

Nhà mặt phố đối diện ngõ nhỏ

Khe hẹp giữa hai ngôi nhà cao tầng xây sát nhau trong phong thủy gọi là “thiên trảm sát” bởi trông xa nó giống như một chiếc rìu sắc nhọn từ trên trời bổ xuống. Những ngôi nhà đối diện với ngõ nhỏ, hoặc khe hẹp rất dễ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tạo nhiều ô cửa, mang lại không gian thoáng đãng cho căn nhà.

Nhà gần bệnh viện

Bệnh viện nhìn từ góc độ phong thủy, là nơi ẩn chứa nhiều âm khí, nếu như sống gần đó lâu ngày, dễ chịu tác động của năng lượng xấu.

Đồng hồ đặt đối diện với cửa

Theo phong thủy, đồng hồ chỉ sự chết chóc, kết thúc. Vừa mở cửa nhìn thấy đồng hồ, tức là nhìn thấy chết chóc, là điềm không lành. Vì vậy, bạn nên treo đồng hồ ở những góc khuất của căn phòng, tránh đặt đối diện với cửa chính.

Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, không khí vào bên này sẽ ra bên kia, nguồn khí không hội tụ được, khiến các nguồn năng lượng cũng không ổn định.

Rác trong phòng đọc sách

Phòng đọc sách đại diện cho đường công danh. Vì vậy, nếu bạn để rác từ ngày này qua ngày kia ở trong phòng sẽ làm vấy bẩn đường công danh, ảnh hưởng không tốt đến học hành và sự nghiệp, do đó, cần phải đổ ngay khi có rác.

Giường độc đáo

Hiện nay, giới trẻ thường thích sử dụng đồ vật theo xu thế, theo mốt, vậy nên, khi chọn giường, họ không chỉ chọn những tấm giường làm bằng chất liệu khác lạ, mà hình dáng cũng phải độc đáo. Tuy nhiên, kiểu dáng giường ngủ loại dài, vuông vức là tốt nhất vì nó mang lại cảm giác an toàn. Còn giường phao nước hay giường hình tròn thường khiến người ta cảm thấy không an toàn, ảnh hưởng không tốt đến .

Lãng phí nước

Nước trong phong thủy là tài. Lãng phí nước cũng đồng nghĩa với lãng phí tiền tài, vô hình trung sẽ dẫn ra kết cục hao tài tốn của, không có lợi cho sự ổn định của tài vận.

Xây hòn non bộ giả trên nước

Để tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình ngay trong không gian nhà mình, nhiều người đã xây hòn non bộ trên mặt nước. Nếu như núi đất vốn có thì không sao, nhưng nếu như là núi giả, nham thạch được xây đắp sẽ tạo sát khí, mặc dù có mỹ quan nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat