Người tuổi Tuất vì sao nên trang trí nhà màu đỏ ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Người tuổi Tuất vì sao nên trang trí nhà màu đỏ ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Người tuổi Tuất vì sao nên trang trí nhà màu đỏ ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người phương Đông cũng như người Việt khi trang trí nhà cửa thường quan tâm đến yếu tố phong thủy. Điều này xuất phát từ quan niệm, trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và trong công việc, làm ăn phát đạt.

Theo thuyết Âm dương – , thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, vì thế, theo phong thủy, để trang trí nhà hợp với thì nên sử dụng gam màu thuộc hành Hỏa như tím, hồng và đỏ.
Tuy nhiên, Mộc lại khắc thổ, vì vậy, người tuổi Tuất cũng nên tránh các màu xanh lá cây, màu đen, màu gỗ và xanh lam trong việc trang trí nhà.

Người tuổi Tuất cũng có thể sử dụng màu trắng nhưng với số lượng vừa phải.

20141112114601791 Người tuổi Tuất vì sao nên trang trí nhà màu đỏ ?
Với những người tuổi Tuất, khi trang trí nhà nên để ý đến những gam màu
thuộc hành hỏa như tím, hồng và đỏ.

Người phương Đông cũng như người Việt khi trang trí nhà cửa thường quan tâm đến yếu tố phong thủy. Điều này xuất phát từ quan niệm, trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và may mắn trong công việc, làm ăn phát đạt.

Với những người tuổi Tuất, khi trang trí nhà nên để ý đến những gam màu như tím, hồng và đỏ. Bên cạnh đó, có thể đeo thêm miếng mã não hình thỏ hoặc mèo để tăng thêm may mắn hoặc đặt thêm tượng voi và ngọc trong nhà để tăng thêm bình an. Đồng thời, nên bố trí cửa chính của căn nhà theo hướng Tây Bắc, Đông hoặc Nam.

Trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ cũng nên đặt một quả cầu thủy tinh ở phía Đông Nam và tránh đặt ở hướng Tây Bắc.

Trong vấn đề chọn tranh phong thủy, người tuổi Tuất có thể tham khảo các loại tranh dưới đây:
Tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thuỷ, tranh ngựa, tranh hổ. Có thể treo tranh này ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay thư phòng theo hướng Đông, Đông Nam để giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Về con số trong phong thủy, số 0, số 5 là những số tốt cho người tuổi Tuất; con số 3 là số khắc với người tuổi này. Khi đặt địa điểm làm việc, người tuổi Tuất cũng nên tránh con số kỵ để có được may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất kị Sửu, Mùi, Thìn. Vì vậy, nên tránh trang trí nhà cửa có hình của những con vật này.

(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat