Cách khắc phục những lỗi phong thủy dễ phá hỏng nhân duyên

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục những lỗi phong thủy dễ phá hỏng nhân duyên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục những lỗi phong thủy dễ phá hỏng nhân duyên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

giăng lưới hoặc giăng vải tạo hình trang trí. Về mặt thẩm mỹ sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên lãng mạn hơn, nhưng lại không tốt với nhân duyên của bạn. Nó giống như tấm lưới trời chụp vào bạn khiến bạn khó thoát ra. Từ đó gây cản trở, khiến bạn giống như cách biệt với thế giới bên ngoài.

Đôi khi quá chú trọng những yếu tố khác mà gia chủ quên mất những tiểu tiết tuy nhỏ nhưng lại là lỗi phổ biến dễ phá hỏng nhân duyên của mình.

Đôi khi quá chú trọng những yếu tố khác mà gia chủ quên mất những tiểu tiết tuy nhỏ nhưng lại là lỗi phong thủy phổ biến dễ phá hỏng nhân duyên của mình. Bạn có thể tham khảo những trường hợp sau để tránh nhằm giúp vượng nhân duyên.

Phòng rộng mà người ít: Việc được ở trong một căn nhà rộng với không gian sống thoải mái chính là niềm mơ ước và nỗ lực phấn đấu của rất nhiều người. Đương nhiên mục tiêu này là hoàn toàn chính đáng. Nhưng nếu gia đình bạn ít người mà ở trong không gian rộng lớn quá sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo, cô độc. Những người ở trong không gian này thường dễ bị cô đơn, tính cách thường lầm lì, quái gở, không thích giao du tiếp xúc với mọi người, dần dần sẽ ít bạn bè.

out YIKC Cách khắc phục những lỗi phong thủy dễ phá hỏng nhân duyên
Ảnh minh họa.

Một mình ngủ trên giường hai tầng: Cho dù bạn ngủ ở tầng trên hay tầng dưới đều không tốt. Nếu nằm ở tầng dưới sẽ có cảm giác giống như bị đè ép. Nếu ở tầng trên thì sẽ tạo cảm giác không gian không đủ. Trường hợp này đều giống như tự mình trói buộc mình, sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè của bạn, vô hình sẽ trở thành bức tường ngăn cách giữa bạn và mọi người. Khả năng giao tiếp dần dần yếu đi, tình cảm cũng bị ảnh hưởng khiến nhân duyên càng ngày càng kém.

Tiêm thương sát: chính là chỉ những ngôi nhà có tường bao xung quanh, trên tường thường cắm những cọc sắc nhọn để chống trộm. Nếu vì mục đích an toàn thì sẽ tránh được sự thâm nhập từ bên ngoài, nhưng nó lại vô tình ảnh hưởng xấu đến nhân duyên của bạn. Kiểu kiến trúc này sẽ giống như vật cản trước cửa nhà khiến bạn càng ngày càng ít bạn bè.

Trần nhà giăng lưới hoặc giăng vải tạo hình trang trí. Về mặt thẩm mỹ sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên lãng mạn hơn, nhưng lại không tốt với nhân duyên của bạn. Nó giống như tấm lưới trời chụp vào bạn khiến bạn khó thoát ra. Từ đó gây cản trở, khiến bạn giống như cách biệt với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, ban công, cửa sổ cửa kính nhà bạn cũng cần phải luôn giữ vệ sinh, lau chùi sạch sẽ để giúp vượng nhân duyên. Giày dép đi về cần phải cất gọn vào trong tủ giầy. Trước khi cất thì nên lau chùi sạch sẽ để làm giảm uế khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat