Chọn mua nhà mà không biết những bí quyết này là sau này hối hận không kịp

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn mua nhà mà không biết những bí quyết này là sau này hối hận không kịp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn mua nhà mà không biết những bí quyết này là sau này hối hận không kịp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nên trên đất cao hoặc ở mức độ vừa phải, nghĩa là ngôi nhà nằm ở phía bên của một ngọn đồi hoặc có sườn đổ dốc xuống. Sẽ rất tốt nếu tìm được một ngôi nhà ‘nở hậu’, hoặc một ngôi nhà có hình chữ nhật hay hình vuông. Đây đều là những hình dáng tốt và hợp .

Phong thủy nhà ở khi chọn mua nhà vô cùng quan trọng. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, hãy cân nhắc toàn bộ các yếu tố xung quanh ngôi nhà.

Lịch sử ngôi nhà

Một ngôi nhà mới không có lịch sử khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho người mua. Trường hợp tìm mua một căn nhà đã qua sử dụng thì hãy xem người bán có chuyển đến căn nhà lớn hơn không, có làm ăn tốt không. Những việc này sẽ giúp căn nhà họ đã từng ở có phong thủy tốt và người chủ mới sẽ được hưởng lợi từ nguồn năng lượng tích cực này.

phong thuy nha o 15031 Chọn mua nhà mà không biết những bí quyết này là sau này hối hận không kịp
Theo phong thủy nhà ở, các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chủ nhân khi mua nhà

Nếu chủ là là người đã ly hôn, có bệnh nghiêm trọng hay một ngôi nhà bị tịch thu rồi đem bán lại thì rõ ràng đây không phải lựa chọn tốt. Mua một căn nhà như vậy đồng nghĩa đang mua những rắc rối của chủ cũ. Bởi vì khi người chủ gặp các vấn đề trong cuộc sống hoặc công việc, tức là căn nhà đang ở một vị trí địa hình không tốt hoặc căn nhà có vấn đề bên trong nó.

Thế đất và hình dáng khu đất

Nên mua nhà trên đất cao hoặc ở mức độ vừa phải, nghĩa là ngôi nhà nằm ở phía bên của một ngọn đồi hoặc có sườn đổ dốc xuống. Sẽ rất tốt nếu tìm được một ngôi nhà ‘nở hậu’, hoặc một ngôi nhà có hình chữ nhật hay hình vuông. Đây đều là những hình dáng tốt và hợp phong thủy.

Bài trí bên trong nhà

Hãy chắc chắn rằng của nhà không nằm trên garage, nhà bếp, hoặc một không gian mở bên dưới. Cũng nên chắc chắn rằng không có nhà tắm trên phòng bếp và phòng ăn. Các vị trí này sẽ gây ra bệnh tật cho chủ nhà. Để cẩn thận, nên nhìn vào sự sắp xếp của và phòng tắm. Hai căn phòng này không nên ở liền kề với nhau, tức là giường và toilet không được chung tường.

Tìm sự hỗ trợ

Tốt nhất nếu tìm được một căn nhà nằm trên mảnh đất có phần sau cao hơn ngôi nhà. Đất thấp dần xuống tượng trưng cho sự mất mát và các khó khăn. Nếu có một tòa nhà cao tầng ở phía sau cũng là yếu tố hỗ trợ rất tốt về mặt phong thủy.

Quan sát hai bên nhà trước khi mua

Nếu các ngôi nhà hoặc đất phía bên trái cao hơn thì đó là dấu hiệu tốt của năng lượng rồng. Chủ nhân sẽ nhân đôi nếu căn hộ bên trái nhà nằm ở phía Đông. Còn nếu có một ngôi nhà mái nhọn chỉ thẳng vào cửa ra vào nhà thì là dấu hiệu không lành mà cần lưu ý.

Nên quan sát đảm bảo tất cả các yếu tố xung quang ngôi nhà định mua

Xem xét tiếp đến đường vào nhà. Đường giao thông, đường phố, hay các con hẻm tượng trưng cho nước trong phong thủy. Nên tránh mua ngôi nhà nằm ở ngã tư đường, nhà có hướng lượn của đường ra xa nhà, nhà nằm ở một ngõ cụt, nhà có đường mở ở phía sau hay là nhà nằm cuối ngõ. Những vị trí trên đều là dấu hiệu phong thủy xấu, nhưng vẫn có thể sửa chữa được bằng việc sử dụng gương.

Phía đối diện ngôi nhà

Nếu ngôi nhà đối diện mảnh đất mở hoặc nhìn ra một khu vực rộng phía trước mặt sẽ là một tín hiệu rất tốt. Có thể hình dung điều này với Nhà Trắng của Washington với một bãi cỏ rộng phía trước hay dinh thự lớn nhất nước Mỹ, Biltmore House, ở Asheville, North Carolina.

Nếu ngôi nhà bị choáng ngợp bởi các cảnh quan xung quanh là điều không tốt. Nếu có một cái cây ở trước nhà, đặc biệt là ngay trước cửa ra vào thì đây là dấu hiệu xấu. Cái cây này sẽ ngăn cơ hội tìm vào nhà. Tương tự như vậy với các bụi cây mọc quá sát nhà, hoặc các cây leo bám tường, nên bỏ hoặc di chuyển chúng ra chỗ khác.

Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Đây là hai hướng quan trọng nhất của nhà. Bếp nằm ở phía Tây Bắc là điều cấm trong phong thủy. Phía Tây Bắc không bao giờ được đặt bếp, lò sưởi hay bất cứ thứ gì phản ánh lửa. Hãy chuyển ngay sang khu vực khác, nếu không chủ nhân sẽ mang các khó khăn và rắc rối đến với tất cả thành viên là nam giới trong gia đình.

Phía Tây Nam là vị trí của người phụ nữ, người mẹ. Cuộc hôn nhân sẽ gặp trục trặc và bất hạnh nếu có một nhà kho hoặc phòng tắm nằm ở hướng này. Nên nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn để hóa giải nếu quá yêu thích một căn nhà gặp phải các điều cấm kị như trên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat