Cứ lắp điều hòa ở những vị trí này thì tài lộc, sự nghiệp ngày càng lên hương

Ty Huu Doc Ngoc

check Cứ lắp điều hòa ở những vị trí này thì tài lộc, sự nghiệp ngày càng lên hương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cứ lắp điều hòa ở những vị trí này thì tài lộc, sự nghiệp ngày càng lên hương Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tránh đặt trên sofa : Sofa là chiếc ghế mà chủ nhà hay ngồi, nếu thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và .

Điều hoà mà không để vị trí này chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời – cần chú ý ngay để thay đổi nếu cần thiết kẻo rước hoạ vào thân.

dieu hoa 1 1503 phunutoday Cứ lắp điều hòa ở những vị trí này thì tài lộc, sự nghiệp ngày càng lên hương

Vị trí lắp điều hoà

Có nhiều cách để xác định vị trí tốt bố trí điều hòa trong nhà. Chẳng hạn, lắp máy điều hòa tại vị trí mà thành viên trong gia đình cần Kim (thường là những người sinh vào mùa Xuân). Cụ thể, chồng cần Kim thì lắp điều hòa tại hướng Tây Bắc, vì hướng Tây Bắc đại diện cho người chồng, người cha. Tương tự, vợ cần Kim thì lắp hướng Tây Nam, con trai cả hướng Đông, con trai thứ hướng Bắc, con trai út hướng Đông Bắc, con gái cả hướng Đông Nam, con gái thứ hướng Nam, con gái út hướng Tây.

Ngoài ra, điều hòa thuộc loại “động”, nên lắp đặt tại hướng tốt là hướng Thanh Long (Rồng xanh – phía bên trái nhà ở), với ý nghĩa Rồng xanh sẽ thổi khí tốt vào nhà. Tuy nhiên, xét ở góc độ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hai thiết bị điện đó, thì những vị trí sau đây cần tránh, hoặc nên được ưu tiên lắp đặt, dù có thể không đảm bảo tính thẩm mỹ hay tính thuận tiện.

Vị trí lắp đặt máy điều hòa hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào. Tránh đặt loại máy này ở vị trí có thể thổi xộc khí lạnh vào giường nằm.

Ngoài ra, trong nhà có nhiều lứa tuổi, vì vậy, bạn cần đảm bảo điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ thích hợp với cơ thể mỗi người. Nhất là vào mùa hè phải thường xuyên dùng đến loại máy này.

Tại các tòa nhà lớn, nên bố trí hệ thống điều hòa ở vị trí trung tâm. Bởi đó là những nơi có diện tích phòng lớn và nhiều người sử dụng.

Tránh đặt điều hòa trên sofa : Sofa là chiếc ghế mà chủ nhà hay ngồi, nếu điều hòa thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp. Bạn có thể giá giải bằng cách đổi hướng gió thổi của điều hòa hoặc chuyển vị trí ghế chủ sang một vị trí hợp lý hơn.

Chú ý tránh đặt điều hòa trên sofa để đảm bảo tính thẩm mĩ và sức khỏe cho gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat