Nuôi cá không chỉ là thú vui mà còn phải hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nuôi cá không chỉ là thú vui mà còn phải hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nuôi cá không chỉ là thú vui mà còn phải hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên chọn bể cá quá cao, mặt nước không được vượt quá độ cao của tim con người. Bởi, tim người thuộc hành Hỏa, bể lại là hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, vì vậy sẽ không có lợi cho gia chủ.

Gia đình bạn có thể gặp may mắn trong cuộc sống và gia tăng tiền tài nhờ việc nuôi cá đúng phong thủy. Dưới đây là những quy tắc nuôi cá hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào gia đình mình.

Về màu sắc của cá

81 5b9c Nuôi cá không chỉ là thú vui mà còn phải hợp phong thủy

Chọn những chú cá cảnh màu đen sẽ có tác dụng giúp tiền tài ổn định và thêm vượng.

Trong phong thủy, sắc đen thường đại diện cho nước, mà nước trong phong thủy là tài, còn những màu sắc tươi sáng thường đại diện cho cuộc sống và sức sống. Vậy nên những chú cá màu đen cùng một vài chú cá màu sặc sỡ sẽ giúp tiền tài ổn định và thêm vượng.

Về loại cá

84 6bea Nuôi cá không chỉ là thú vui mà còn phải hợp phong thủy

Bạn nên chọn loại cá có tính hiền lành, tránh những giống cá hiếu chiến thì mới mong đem
may mắn vào nhà. Đặc biệt lưu ý, giống cá rồng có ý nghĩa tâm linh rất lớn, phải chăm sóc
một cách tận tâm và không thích hợp với những gia đình bình thường.

Về cách chọn và đặt bể cá

– Nên sử dụng bể có hình dài hoặc tròn, tránh những bể không rõ ràng về hình dáng hay những chiếc bể hình tam giác.

– Không nên chọn bể cá quá cao, mặt nước không được vượt quá độ cao của tim con người. Bởi, tim người thuộc hành Hỏa, bể lại là hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, vì vậy sẽ không có lợi cho gia chủ.

– Không nên đặt bể cá thấp hơn so với đầu gối, bởi, như vậy sẽ hình thành trạng thái chân đạp nước, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ.

– Bể cá trong phong thủy được xem là vật bổ sung may mắn, khi được đặt đúng vị trí nó sẽ có tác dụng chắn sát, vượng tài. Cụ thể, Bát Tự của bạn thiếu yếu tố Thủy thì có thể bổ sung may mắn thông qua việc nuôi cá. Tuy nhiên, nếu Bát Tự của bạn mà kỵ Thủy thì việc nuôi cá sẽ dễ gây nên sự tổn thất về tài sản.

– Thêm vào đó, vị trí của bể cá cũng không nên đặt phía sau ghế sofa, bởi bể cá có chứa nước, mà chúng ta chỉ dựa lưng vào núi chứ không thể dựa vào nước được.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat