Lưu ý khi bố trí nơi giặt và sân phơi để được may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý khi bố trí nơi giặt và sân phơi để được may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý khi bố trí nơi giặt và sân phơi để được may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nơi giặt và phơi đồ cũng phải đặt khuất tầm nhìn từ ngoài vào, với nhà một tầng thường ở giếng trời hay sàn nước. Những ngôi nhà mái bằng thì nên bố trí trên sân thượng, gia chủ nên thiết kế thêm một nhỏ có mái tre, khung lưới rào xung quanh để tránh mưa, nắng trực tiếp đồng thời không lo đồ đạc bị thất lạc.

Việc kết hợp phòng giặt cùng sân phơi không chỉ tạo nên sự tiện dụng mà còn mang đến hiệu quả bất ngờ về phong thuỷ…

Từ xưa, chỗ giặt và phơi quần áo không phải là không gian chính nhưng nếu gia chủ biết cách sắp xếp 2 này sẽ vừa tiện dụng lại là công cụ để hỗ trợ các không gian khác. Trong phong thuỷ, cũng có những yêu cầu nhất định về cũng như cách sắp xếp 2 không gian này:

Vị trí và phương hướng:

170902 bo tri phong giat hop phong thuy Lưu ý khi bố trí nơi giặt và sân phơi để được may mắn

Tốt nhất là bạn nên kết hợp phòng giặt và sân phơi gần nhau để tiện cho việc di chuyển, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Điều này đúng với Nguyên lý “Toạ Hung” được dùng rất nhiều trong phong thuỷ nhà ở hay văn phòng.

Bình thường gia chủ hay bố trí phòng giặt hoặc sân phơi theo hướng có nhiều ánh năng chiếu vào hoặc những hướng xấu, ít được tiếp xúc trực tiếp. Vì thế nên bố trí thêm mái che chắn hợp lý để không làm hỏng , hay làm hỏng quần áo.

Nơi giặt và phơi đồ cũng phải đặt khuất tầm nhìn từ ngoài vào, với nhà một tầng thường ở giếng trời hay sàn nước. Những ngôi nhà mái bằng thì nên bố trí trên sân thượng, gia chủ nên thiết kế thêm một phòng giặt nhỏ có mái tre, khung lưới rào xung quanh để tránh mưa, nắng trực tiếp đồng thời không lo đồ đạc bị thất lạc.

Gia chủ cũng cần chú ý bố trí sân phơi hướng khuất tầm nhìn tốt nhất tránh mặt tiền của ngôi nhà để tránh gây phản cảm, mất thẩm mỹ. Hạn chế mang quần áo qua lại trước cửa chính, phòng thờ và những nơi trang nghiêm.

Hướng Đông, Đông Bắc, Bắc, Tây Bắc là những hướng phù hợp để đặt phòng giặt đồ bởi đây là những hướng đón nhiều nắng và ánh sáng nhất. Đây cũng là những hướng có trường khí thuộc dương trong phong thuỷ.

Khi bố trí phòng giặt ở tầng 1 gia chủ cũng cần phải lát gạch, độ dốc tốt, tránh để lộ đất bởi Thổ khắc Thuỷ. Ngoài ra, Thuỷ khắc Hoả do đó bạn không nên bố trí phòng giặt đồ gần phòng bếp.

Nơi giặt giũ là nơi có nhiều nước luân chuyển vì thế gia chủ cần đảm bảo được việc thoát nước ở khu vực này. Tránh để nước đọng nhiều gây nên tình trạng “ Âm thịnh dương suy” quần áo sẽ khó khô ráo, sạch sẽ, có nhiều nước xả cũng dễ gây trơn trượt tạo cảm giác không thoải mái khi bước vào không gian này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat