Cách khai vận cho bình tài lộc phát huy tác dụng tốt nhất trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khai vận cho bình tài lộc phát huy tác dụng tốt nhất trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khai vận cho bình tài lộc phát huy tác dụng tốt nhất trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn có thể sử dụng những vật như: pha lê, san hô, hay những loại đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím, thạch anh khác bỏ vào trong bình để tạo thành bảo bình.

Hỏi: Tôi nghe nói cất giữ trong nhà sẽ giúp của cải trong nhà không bị thất thoát. Vậy nên, tôi muốn hỏi về đặt bình ở đâu và để gì vào trong bình để có hiệu quả tốt nhất?

Phạm Thị Hoài (Sóc Sơn, Hà Nội)

cach dat binh tai loc trong nha theo phong thuy Cách khai vận cho bình tài lộc phát huy tác dụng tốt nhất trong nhà ở

Bình tài lộc nếu đặt đúng vị trí trong nhà sẽ giúp được của cải không bị thất thoát

Bình là một trong bát bửu của Phật giáo và cũng là một trong số những vật được tìm thấy ở dưới dấu chân của Đức Phật. Bạn có thể chọn chất liệu bình tài lộc bằng gốm sứ, đất, bằng kim loại như đồng, bạc, vàng hay pha lê với hình dáng miệng và đáy rộng, cổ thon. Chiếc bình có hình dạng như vậy sẽ tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, rồi nằm lại ở đáy bình rộng và tài lộc cũng sẽ ở lại lâu trong gia đình. Nếu chiếc bình có các họa tiết trang trí như rồng hay dơi đỏ, là những biểu tượng của tài lộc thì sẽ tốt hơn. Chiếc bình có họa tiết hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự , hòa thuận của gia đình trong suốt bốn mùa. Một chiếc bình có hình rồng phượng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.

Bạn có thể sử dụng những vật như: pha lê, san hô, hay những loại đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím, thạch anh khác bỏ vào trong bình để tạo thành bảo bình.

Thứ 2, bạn có thể xin một ít đất của người giàu có (không nên lấy trộm) vì đất được nhà người khác cho sẽ mang lại rất nhiều . Thứ 3 là một bao lì xì, trong đó có tiền thật, là tờ USD thì càng tốt. Thứ 4, bỏ vào bình 3, 6, hoặc 9 đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ. Thứ 5, chọn 5 loại ngũ cốc như: hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu đỏ, đậu xanh, hoặc đậu nành và cho tất cả vào một túi ni lông nhỏ, rồi cho vào bình. Điều này tượng trưng cho thức ăn dồi dào cả năm và còn mang lại cả vận may về đường con cái. Vào đầu năm, bạn hãy bỏ thêm những thứ đã kể trên vào bình tài lộc, điều đó tượng trưng cho việc tài sản ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Vị trí cất giữ bình tài lộc phải thật kín đáo, không được để lộ ra trước mặt mọi người và tốt nhất là để trong tủ của phòng ngủ, được đóng kín hoặc phải che phủ chiếc bình cẩn thận. Bạn cũng nên lưu ý, không được đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì nó tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc và tài sản. Nếu chiếc bình bằng thủy tinh hay gốm sứ có nhiều đá quý bên trong, thuộc hành Thổ thì nên chọn góc Thổ của phòng ngủ để đặt bình, tức là hướng Tây Nam. Trường hợp không có điều kiện, có thể đặt ở góc Đông Bắc cũng được. Còn đối với bình bằng kim loại thì nên chọn góc Tây hoặc Tây Bắc để đặt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat