Nguyên tắc phong thủy cần biết khi chọn mua biệt thự

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc phong thủy cần biết khi chọn mua biệt thự Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc phong thủy cần biết khi chọn mua biệt thự Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi chọn mua biệt thự nên ưu tiên mua những căn biệt thự ở khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, khu vực thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh. Đặc biệt, những ngôi biệt thự được xây dựng bên cạnh hồ nước hay sông ngòi… là một mang nhiều tính thủy và chủ về .

Khi mua một căn biệt thự ngoài vấn đề về giá cả thì cũng cần chú trọng đến yếu tố .

Trong phong thủy, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi mua nhà, biệt thự. Trong những đô thị trong các thành phố lớn hiện nay có nhiều căn biệt thự xây dựng bị xen kẹt giữa những tòa nhà chung cư cao tầng.

Phong thủy quan niệm rằng nhà ở tầng bên dưới những tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế do bị chắn dương khí. Ngoài ra nếu xung quanh ngôi nhà của bạn có nhiều kiến trúc cao xung quanh sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép gây khó chịu cho người sinh sống.

1468629793 48 4533 Nguyên tắc phong thủy cần biết khi chọn mua biệt thự
Những căn biệt thự nhìn ra sông sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Khi chọn mua biệt thự nên ưu tiên mua những căn biệt thự ở khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, khu vực thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh. Đặc biệt, những ngôi biệt thự được xây dựng bên cạnh hồ nước hay sông ngòi… là một vị trí mang nhiều tính thủy và chủ về tài lộc.

Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

Các biệt thự ngày nay có xu hướng thiết kế thêm một đài phun nước nhỏ hay tạo những dòng suối nhân tạo nhỏ trước nhà. Những tia nước vút lên ngụ ý mong muốn cho của cải đến nhiều.

Địa hình nên ưu tiên chọn nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc. Nơi đồng bằng nên chọn vị trí tọa lạc tại nơi cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ “tụ khí”, tại nơi sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn vị trí thấp trũng như lòng chảo để được huởng thế “tàng phong”.

Cảnh quan xung quanh biệt thự cũng rất quan trọng. Mặt nhà không nên nhìn ra nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở chính vì vậy nên trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang đến cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Nên chọn biệt thự nằm ở chính hướng. Chẳng hạn hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Theo Trithuctre

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat