Cách đặt bể cá treo tường rinh tài lộc của cải cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt bể cá treo tường rinh tài lộc của cải cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt bể cá treo tường rinh tài lộc của cải cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi bể cá cảnh treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt đúng hướng, trong bể có những loài cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại , hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Hiện nay việc trang trí bể cá trong nhà đã trở nên phổ biến; không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên mà còn đem lại tài lộc cho gia đình nếu được đặt hợp với phong thủy.

kich thuoc trao be ca trong tuong như the nao 1 Cách đặt bể cá treo tường rinh tài lộc của cải cho gia chủ
Nên đặt bể cá ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào .

Đối với người Việt, quan niệm về phong thủy rất được coi trọng. Chính vì thế, bất cứ vật dụng trang trí nào trong nội thất đều được cân nhắc không chỉ về thẩm mỹ mà còn ở khía cạnh phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi bể cá cảnh treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loài cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Đối với những người buôn bán, đặt bể cá trong nhà sẽ mang lại nhiều và phát tài cho gia chủ. Bởi nước (thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) có tác dụng điều hòa âm dương.

Dưới đây là một số lời khuyên khi chơi bể cá treo tường:

Nên đặt bể cá ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Những vị trí đặt bể cá phù hợp như: phía sau cửa, đường cửa vào, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Tránh đặt bể cá đối diện với bếp, ngay cửa ra vào, giữa hai cánh cửa hoặc sát trần nhà,…

Bên cạnh đó, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc bố trí đường điện gần nơi đặt bể cá. Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, cần chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1.000 – 3.000W. Đối với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể. Đối với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

tốt nhất là hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Còn hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Nếu đặt bể cá ở hai hướng này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat