10 vị trí nếu treo gương sẽ gây tác hại khó lường

Ty Huu Doc Ngoc

check 10 vị trí nếu treo gương sẽ gây tác hại khó lường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 10 vị trí nếu treo gương sẽ gây tác hại khó lường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

thuộc tính hỏa, nếu treo gương ở , gia chủ sẽ có dấu hiệu đau đầu, gặp vấn đề về tim mạch, tinh thần không tỉnh táo, tính khí thất thường.


1. không nên treo gương

Phòng khách là khu vực kết nối với bên ngoài, cần phải được chiếu sáng. Nếu phòng khách treo một cái gương quá lớn, ánh sáng mặt trời khi khúc xạ vào phòng khách sẽ bị gương phản chiếu tạo thành hung quang, gia chủ ở trong căn phòng này sẽ có dấu hiệu nhức đầu, chóng mặt, đặc biệt nếu khi vực bên ngoài phòng khách là mặt hồ hoặc sông suối thì càng không nên treo gương ở phòng khách.

2. Nhà bếp không nên treo gương

Nhà bếp thuộc tính hỏa, nếu treo gương ở nhà bếp, gia chủ sẽ có dấu hiệu đau đầu, gặp vấn đề về tim mạch, tinh thần không tỉnh táo, tính khí thất thường.

3. Cửa lớn không nên treo gương

Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. Cửa lớn là nơi đón ánh nắng tự nhiên dẫn vào trong nhà. Nếu treo một cái gương ngay trên cửa lớn, ánh sáng tự nhiên sẽ bị khúc xạ thành hung quang, như vậy ánh sáng và khí sẽ không vào được nhà. Nhiều người có thói quen treo gương ngay cửa lớn để chặn sát khí hoặc hóa giải sát khí, đây là điều sai lầm và không có tác dụng.

phong thuy 10 vị trí nếu treo gương sẽ gây tác hại khó lường

4. Đối diện giường không nên treo gương

Nhiều người muốn thuận tiện nên đặt bàn trang điểm có gắn gương đối diện với giường, đây là điều cấm kỵ, buổi tối gương sẽ hình thành hung quang, không có lợi cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ của gia chủ.

5. Cửa lớn đối diện căn phòng không nên treo gương

Treo gương ở cửa lớn đối diện căn phòng là cách nhiều người dùng để ăn gian chiều rộng của căn phòng, khiến căn phòng nhìn trông rộng hơn. Đây là điều không nên bởi dễ xảy ra trộm cắp, hơn nữa trong nhà có chuyện gì phát sinh thì bên ngoài sẽ biết ngay.

6. Điểm đầu và cuối hành lang không nên treo gương

Nếu điểm đầu và cuối hành lang treo gương, công việc của gia chủ sẽ không thuận lợi, xảy ra nhiều bất trắc.

7. Trần nhà không nên treo gương

Nhiều gia chủ thích phong cách mới lạ nên treo gương ở trần nhà, đây là điều không nên, bởi sẽ khiến mọi việc xảy ra không như ý, không thể đánh giá đúng người, đúng vấn đề, dễ gặp tiểu nhân.

8. làm việc không nên treo gương

Văn phòng của lãnh đạo không nên treo gương, bởi sẽ khiến hệ thống quản lý hỗn loạn, cấp dưới không tuân thủ, xảy ra đấu đá nội bộ.

9. Nơi có nhiều ánh sáng không nên treo gương

Treo gương ở nơi có nhiều ánh sáng là việc làm thừa thãi, không có tác dụng đối với gia chủ.

10. Phòng sách không nên treo gương

Treo gương trong phòng sách sẽ khiến trẻ nhỏ có tâm lý học lệch, yêu sớm, đối với người đã có gia đình sẽ kéo theo .

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat