Bình tài lộc – Biểu tượng may mắn giúp bảo quản của cải trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bình tài lộc   Biểu tượng may mắn giúp bảo quản của cải trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bình tài lộc   Biểu tượng may mắn giúp bảo quản của cải trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những loại bình có hoa văn bốn mùa được tượng trưng cho sự hòa thuận và thịnh vượng của gia đình trong cả bốn mùa của năm.

Chiếc bình được đặt trong nhà sẽ trở thành biểu tượng của sự . Nó tượng trưng cho sự bình an và hòa thuận trong gia đình.

Bình là một trong số những vật được tìm thấy dưới chân của Đức Phật và trở thành một trong bát bửu của Phật giáo.

Chất liệu của có thể là pha lê, đất, gốm sứ hoặc là kim loại như vàng, đồng, bạc. Hình dáng của bình: Miệng rộng, cổ thon và đáy rộng. Với hình dáng này, tài lộc sẽ đi vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, theo đó tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

20141022114728525 Bình tài lộc   Biểu tượng may mắn giúp bảo quản của cải trong nhà
Tài lộc sẽ đi vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, theo đó tài lộc sẽ ở lại
gia đình trong một thời gian dài.

Những loại bình có hoa văn bốn mùa được tượng trưng cho sự hòa thuận và thịnh vượng của gia đình trong cả bốn mùa của năm.

Để tạo bảo bình, người ta thường dùng những một số vật đặc trưng đổ đầy bình rồi đem cất bình vào nơi khuất tầm mắt. Cụ thể:

1. Bảy loại đá quý. Chọn pha lê, san hô, hoặc những đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím, thạch anh khác.

2. Lấy một ít đất từ nhà giàu có. Hãy xin nhà họ một cách đàng hoàng chứ đừng ăn trộm. Bởi đất được người khác cho sẽ mang lại nhiều may mắn.

3. Sắm bao lì xì và cho tiền thật vào đó, tốt nhất là tờ USD.

4. Hãy xâu ba, sáu, hoặc chín đồng xu lại với nhau bằng sợi chỉ đỏ.

5. Hãy chọn năm loại ngũ cốc như: Hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu đỏ, đậu xanh, hay đậu nành rồi cho vào một túi nylông bỏ vào bình. Cách này tượng trưng cho thức ăn dồi dào quanh năm và đảm bảo vận may về đường con cái.

(Theo blogphongthuy)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat