Vị trí nhà vệ sinh khiến cho gia chủ đau ốm cuộc sống bất an

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí nhà vệ sinh khiến cho gia chủ đau ốm cuộc sống bất an Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí nhà vệ sinh khiến cho gia chủ đau ốm cuộc sống bất an Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

không đặt ở phía trước cổng hay cửa ra vào, khi mới đi vào sân hay phòng khách đã thấy là đại kỵ. Đặt nhà về sinh đối diện cửa chính gia chủ dễ bị đau ốm, làm ăn khó thăng tiến.

6 điều đại kỵ trong việc xây dựng nhà vệ sinh dưới đây sẽ làm chủ nhà gặp nhiều vận xui đổ xuống đầu.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Theo Hà Đồ lạc thư, trung tâm thuộc Thổ, nhà vệ sinh thuộc Thủy xung khắc nhau. Nhà vệ sinh ở giữa nhà dễ gây mùi ô nhiễm cho các phòng khác trong nhà.
Nếu đặt phòng vệ sinh tại trung cung làm hỏng nội khí của cả căn nhà. Khu vệ sinh ở đây rất khó thông thoáng, đồng thời cũng gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ các công năng khác.

Nhà vệ sinh đối diện cửa chính.

Nhà vệ sinh không đặt ở phía trước cổng hay cửa ra vào, khi mới đi vào sân hay phòng khách đã thấy nhà vệ sinh là đại kỵ. Đặt nhà về sinh đối diện cửa chính gia chủ dễ bị đau ốm, làm ăn khó thăng tiến.

vi tri nha ve sinh khien gia chu dau om cuoc song bat an Vị trí nhà vệ sinh khiến cho gia chủ đau ốm cuộc sống bất an

Nhà vệ sinh kỵ chung với bếp

Tránh đặt cửa phòng vệ sinh trực xung với cửa bếp, bếp thuộc hỏa vào khu có Thủy sẽ gặp xung khắc ngũ hành. Còn vị trí giường ngủ luôn cần tọa cát nên không thể trùng phương vị tọa hung của nhà vệ sinh được.

Không đặt nhà vệ sinh cạnh bếp ăn

Nhà vệ sinh cạnh phòng thờ

Khu vực thờ cúng là nơi trang nghiêm, thanh tịnh, là nơi tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Chính vì vậy cần phải tránh đặt nhà vệ sinh trong khu vực này. Theo phong thuỷ, nhà vệ sinh là nơi có âm khí và xú khí nặng, điều này dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng….

Nhà vệ sinh kỵ trên phòng khách và phòng ngủ.

Tại các nhà nhiều tầng, nhà vệ sinh không nên đặt trên nóc phòng khách ở tầng dưới, khi các đường ống nước thải bị rò ri trần tường phòng khách ngủ có thể bị ô nhiễm rất khó xử lý.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat