Những việc nên làm để hút tài lộc cho nhà ở dịp năm mới

Ty Huu Doc Ngoc

check Những việc nên làm để hút tài lộc cho nhà ở dịp năm mới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những việc nên làm để hút tài lộc cho nhà ở dịp năm mới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Cửa chính được coi là lối vào của cát khí. Khi nhìn vào cửa chính, có thể đoán được gia đình bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào. Vì vậy, gia đình bạn phải luôn giữ cửa chính luôn sạch sẽ, không để bị bám bụi bẩn để cát khí vào nhà nhiều hơn.

Có một số nguyên tắc phong thủy bạn cần nắm được để phúc lộc tràn vào nhà bạn khi đến.

Đầu năm mới luôn để nhà cửa thông thoáng

Theo phong thủy, luồng không khí là tượng trưng cho dòng chảy tài lộc, giúp bạn giàu có. Do đó, khí phải được di chuyển, lưu thông khắp ngõ ngách trong nhà để gia đình , thuận lợi. Nhà cửa do đó phải được dọn dẹp thật gọn gàng, không để đồ lộn xộn vì điều này sẽ cản trở dòng khí tốt trong nhà.

48 1ccb Những việc nên làm để hút tài lộc cho nhà ở dịp năm mới
Có nhiều chú ý phong thủy để nhà bạn đón tài lộc vào năm mới

Cửa chính phải được lau sạch

Cửa chính được coi là lối vào của cát khí. Khi nhìn vào cửa chính, phong thủy có thể đoán được gia đình bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào. Vì vậy, gia đình bạn phải luôn giữ cửa chính luôn sạch sẽ, không để bị bám bụi bẩn để cát khí vào nhà nhiều hơn.

Trồng cây để mang lại may mắn

Phong thủy khuyên rằng, tại góc góc Đông Nam hay Đông phòng khách, bạn có thể trồng các loại cây cát tường như cây trúc tượng trưng cho phú quý, hoa lan, cây đồng tiền, cây quất… là những loại cây mang lại nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau, sản sinh cát khí, mang lại tài lộc, may mắn.

Thật chú trọng đến ánh sáng trong nhà

Ánh sáng theo phong thủy có thể giúp gia đình bạn cải thiện tình hình tài chính, nhất là khi công việc đang bị bế tắc. Vì vậy, bạn phải luôn giữ ánh sáng ở hướng Nam hay hướng Đông Nam bằng cách mở cửa sổ hoặc dùng đèn chiếu sáng thường xuyên ở những hướng này.

Nên treo tranh phong thủy

Những bức tranh treo tại phòng khách ngoài ý nghĩa về mặt thẩm mỹ còn có vai trò quan trọng trong việc mang lại tài lộc, nhất là về tài chính . 2 loại tranh mà phong thủy cho rằng có tác dụng mạnh nhất là tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn. Hai loại tranh này có tác dụng chiêu chính tài, chiêu khách hàng. Tranh cá chép được cho là có tác dụng chiêu tài. Cần lưu ý, tranh phong thủy phải được chọn đúng hướng, thích hợp với công việc để việc chiêu tài lộc được như ý.

Tủ lạnh nhà bếp cần được lấp đầy

Tủ lạnh vào năm mới cần được lấp đầy bởi điều này không chỉ đảm bảo bạn luôn có thực phẩm tươi ngon mà việc lấp đầy này cũng tượng trưng cho tài lộc trong nhà. Bạn cần thường xuyên để đầy các hộp gia vị hay trái cây tươi ngon trong nhà bếp. Điều này có ý nghĩa giúp bạn có nhiều cảm hứng kiếm tiền, làm giàu.

Bày trong nhà

Các vật phong thủy như , thuyền tài lộc, cây tiền, tượng Phật cười, tiền xu cổ,… đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút vượng khí. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hay biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng mình để .

(Theo Vietnamnet)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat