Những mẹo phong thủy đơn giản lại hút lộc cực lớn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Những mẹo phong thủy đơn giản lại hút lộc cực lớn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những mẹo phong thủy đơn giản lại hút lộc cực lớn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm , cửa nhà là trái tim, là khu vực có khả năng vào trong nhà. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, bạn hãy trang trí và sắp xếp không gian ngoài cửa chính thật rực rỡ sắc màu và hợp .

Trang trí nhà ở theo phong thủy là giải pháp hữu ích giúp đem lại tài lộc và . Chỉ với một vài vật dụng xinh xắn cùng cách bài trí đơn giản, không gian sống nhà bạn đã trở nên đẹp lung linh và tràn đầy năng lượng.

Theo quan niệm phong thủy, cửa nhà là trái tim, là khu vực có khả năng hút tài lộc vào trong nhà. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, bạn hãy trang trí và sắp xếp không gian ngoài cửa chính thật rực rỡ sắc màu và hợp phong thủy. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý, giúp bạn có thể hút nguồn năng lượng tốt lành vào nhà mình, đặc biệt là dịp cuối năm.

lam dep ngoai that bang gach go 10 153753891 Những mẹo phong thủy đơn giản lại hút lộc cực lớn cho nhà ở
Trồng cây lối đi phía trước hoặc hiên nhà

Với lối đi trước cửa nhà, bạn có thể trồng những cái cây xanh tốt và hoa tươi để tăng vẻ đẹp cũng nhưng mang luồng sinh khí khỏe khoắn vào nhà. Đây là mẹo trang trí vô cùng đơn giản được rất nhiều gia đình yêu thích.
Không gian ngoài cửa rực rỡ sắc màu

Hãy lắp những chiếc đèn có công suất lớn hơn, sáng hơn. Bạn cần chú ý tới việc vệ sinh cửa trước sạch sẽ hàng ngày, cần giữ tấm thảm lau chân luôn sạch sẽ và mới. Ngoài ra, quét dọn hay sơn lại cửa nhà cũng là nghi thức đơn giản loại bỏ năng lượng cũ và mời gọi năng lượng tốt vào nhà.

Sử dụng ngoài cửa trước

Khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung là một giải pháp tối ưu hút nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.
Vệ sinh số nhà treo trước cửa

Bảng tên hoặc số nhà cần được chăm chút kỹ lưỡng và để ở nơi dễ nhìn. Bạn nên thường xuyên lau sạch, đánh bóng và sơn mới bảng tên hay số nhà đã bị mờ. Một tấm bảng số rõ ràng hay trang trí đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc, đưa may mắn vào ngôi nhà bạn.

Mở cửa đón nguồn ánh sáng tự nhiên

Hầu hết chúng ta vào nhà thông qua một cánh cửa thứ hai. Theo quan niệm phong thủy thì nguồn năng lượng sẽ thực sự mạnh mẽ nếu như khoog gian nhà luô thông thoáng. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên mở cửa để gió và ánh sáng tự nhiên lên lỏi vào trong nhà. Bạn nên giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Đây là cách gọi mời năng lượng tốt bạn không nên bỏ qua.

Sắp xếp đồ đặc gọn gang, thông thoáng

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đây là khu vực hút tài lộc và may mắn vào nhà. Do vậy, cần thường xuyên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn. Một số đồ dùng như giày dép, dụng cụ thể thao cần được cất gọn gàng và để móc treo quần áo hay bất cứ vật gì tránh xa vị trí này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi mới cho không gian cửa trước bằng chiếc thảm chùi chân mới. Với một vài chậu hoa trang trí, chắc chắn những điều tốt lành, tươi mới sẽ gõ cửa nhà bạn trong năm mới này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat