Bố trí đồ đạc theo kiểu này dễ khiến nhà ở gặp thị phi không đáng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí đồ đạc theo kiểu này dễ khiến nhà ở gặp thị phi không đáng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí đồ đạc theo kiểu này dễ khiến nhà ở gặp thị phi không đáng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những con búp bê vốn đã có hình thù con người, đặc biệt là khuôn mặt hung tợn hay xảo quyệt sẽ có thể sinh ra sát khí. Theo rất nhiều quan sát thực tiễn của các nhà học cho thấy, búp bê đặt trong phòng sách, phòng làm việc cực kỳ không nên vì nó khiến chủ nhân dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại.

Những cách sắp xếp, bố trí đồ đạc có trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm gia chủ gặp nhiều , xui xẻo nếu vô tình “đặt nhầm” vị trí. Cùng homedy tham khảo ngay để tránh bạn nhé!

1. Dao kéo, vật sắc nhọn

Dao kéo, vật sắc nhọn không được để ở những vị trí dễ nhìn thấy.

Dao kéo, vật sắc nhọn là các dụng cụ sinh hoạt quan trọng, đặc biệt là trong khu vực bếp. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, nếu để lộ mũi nhọn hay lưỡi sắc bén sẽ sinh ra sát khí rất nặng, tổn hại đến cuộc sống của gia đình. Bởi vậy, tốt nhất nên có riêng 1 ngăn kép hoặc những dụng cụ dùng để cắm dao kéo, tránh để lộ ở những vị trí dễ nhìn thấy bạn nhé!

2.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. Điện thoại với những tiện ích vượt trội trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Bất cứ đâu, làm việc gì, người ta đều có thể mang theo điện thoại bên mình.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng tiếng chuông điện thoại khi phát ra sẽ sinh ra sát khí. Nên để âm lượng nhỏ, tránh quá chói tai.

Ngoài ra điện thoại cố định đặt bên phải bàn làm việc cũng sinh ra sát khí, kêu gọi tiểu nhân đến, cản trở sự nghiệp của bạn. Do bên phải là vị trí Bạch Hổ, chỉ nên tĩnh, không nên động. Do đó, điện thoại nên đặt ở bên trái, tức vị trí Thanh Long.

3. Đồng hồ báo thức

at bao thuc sai cach gay hai suc khoe 2 b8ccf Bố trí đồ đạc theo kiểu này dễ khiến nhà ở gặp thị phi không đáng

Tương tự như điện thoại, tiếng chuông báo thức hay vị trí đặt bên phải giường cũng có thể sinh ra sát khí, gặp tiểu nhân trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Lời khuyên đưa ra là nếu có thói quen đặt đồng hồ báo thức thì nên để tiếng vừa phải và để nó bên trái đầu giường.

4. Búp bê

Những con búp bê vốn đã có hình thù con người, đặc biệt là khuôn mặt hung tợn hay xảo quyệt sẽ có thể sinh ra sát khí. Theo rất nhiều quan sát thực tiễn của các nhà phong thủy học cho thấy, búp bê đặt trong phòng sách, phòng làm việc cực kỳ không nên vì nó khiến chủ nhân dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại.

5. Hộp nhạc hay các thiết bị âm thanh

Hộp nhạc cỡ nhỏ hay các thiết bị âm thanh giải trí như loa thường sẽ phát ra độ rung và âm thanh khá lớn, nếu đặt sai vị trí sẽ sinh ra sát khí không nhỏ. Bạn nên tìm hiểu xem vị trí Ngũ Hoàng nằm ở đâu trong nhà mình và tránh đặt các vật loại này ở đây, nếu phạm Ngũ Hoàng sẽ dễ bị tiểu nhân xâm phạm.

6. Thuốc

Theo phong thủy, thuốc có liên quan đến bệnh tật, tổn thương, vì vậy nếu đặt ở những nơi bắt mắt, dễ thấy như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách sẽ khiến tiểu nhân tìm đến gây hại cho chủ nhân. Bởi vậy bạn chỉ nên để ở góc khuất trong nhà.
7. Đồ cổ

Đồ cổ có nguồn gốc từ lâu đời, trải qua bao nhiêu năm, chúng có thể mang theo âm khí rất nặng nề. Việc đặt đồ cổ trong phòng khách, phòng ngủ, sẽ khiến sát khí và âm khí ảnh hưởng, khiến bạn gặp tiểu nhân liên miên không dứt, các mặt trong cuộc sống thường bị người đố kỵ mà hãm hại, gây cản trở cho sự phát triển của bạn.

7. Xương rồng

Xương rồng là loài cây dễ trồng, biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Tuy nhiên trong phong thủy, khi đặt ở nơi ra vào, những chiếc gai sắc nhọn sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng tốt vào nhà. Hơn nữa, đây là cây biểu tượng của điềm xui, chỉ nên trồng trong nhà mới có đám ma, đám cháy để giúp .

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat