Sơn nhà đón Tết nên tránh xa những màu sắc này

Ty Huu Doc Ngoc

check Sơn nhà đón Tết nên tránh xa những màu sắc này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sơn nhà đón Tết nên tránh xa những màu sắc này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những ngôi nhà sơn tất cả bằng màu lam đậm, qua thời gian dài cho rằng sẽ sản sinh âm khí nặng nề. Khi đó, tính cách của mọi người trong gia đình cũng trở nên tiêu cực, thiếu bình an.

Nhiều gia đình thích thay đổi đón Tết. Tuy nhiên, có một số màu bạn không nên lựa chọn để sơn vì phong thủy quan niệm sẽ không mang lại .

48 a5c0 Sơn nhà đón Tết nên tránh xa những màu sắc này
Màu xanh lam đậm được cho là dễ tạo âm khí

Tránh màu lam đậm vì màu này dễ tạo âm khí

Những ngôi nhà sơn tất cả bằng màu lam đậm, qua thời gian dài phong thủy cho rằng sẽ sản sinh âm khí nặng nề. Khi đó, tính cách của mọi người trong gia đình cũng trở nên tiêu cực, thiếu bình an.

Dù màu đỏ được coi là màu của quyền lực nhưng nếu sơn cả căn nhà bằng này thì nhà bạn dễ gây cảm giác chán nản, phiền muộn.

Màu xanh được khuyên không nên sơn nhà đón Tết
Màu xanh lục suy yếu lý trí
Màu xanh lục trong phong thủy là màu hút người nhất. Do đó, nhiều người có thích sử dụng nhiều đồ trang trí màu xanh lục. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có quá nhiều màu xanh lục, điều này sẽ khiến bạn khó tập trung tinh thần. Điều này không có lợi cho sự nghiệp và học tập.
màu sơn nhà đón Tết

Màu hồng phấn là màu sắc đại hung

Màu hồng được cho là màu của tình yêu, sự lãng mạn. Tuy nhiên, phong thủy cho rằng, màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, dù đẹp nhưng có vẻ không có thật.

Màu đen không mang lại may mắn

Màu đen được cho là màu sắc mang lại sự huyền bí, sang trọng.Tuy nhiên, bạn không nên sơn cả căn nhà màu đen vì phong thủy cho rằng màu sắc này dễ mang lại những điều không may mắn cho gia đình.
màu sơn nhà đẹp

Màu tím gây chói mắt

Màu tím xưa nay được cho là màu của sự chung thủy. Đây là màu sắc của sự pha trộn, kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Tuy nhiên, vì màu tím có chứa cả sắc đỏ nên nếu cả không gian rộng lớn mang sắc tím sẽ gây cảm thấy chói mắt.

Màu vàng dễ tạo cảm giác lo âu

Nếu nhà bạn có quá nhiều màu vàng sẽ khiến tâm trạng con người buồn phiền, buồn bực không yên, dễ gây cảm giác sợ hãi, âu lo, bất an.

(Theo Tiền phong Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat