Phong thủy tủ lạnh để nhà quanh năm no đủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy tủ lạnh để nhà quanh năm no đủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy tủ lạnh để nhà quanh năm no đủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tại phòng khách không nên đặt tủ lạnh nếu trong bếp đã có một chiếc bởi như vậy sẽ làm kim cực thịnh khiến gia chủ dễ gặp tai nạn.

Tủ lạnh theo được gọi là ‘Tài khố’ (kho của) do đó việc hợp sẽ mang lại nhiều cho gia chủ.

1.

Vị trí đặt tủ lạnh nên phù hợp với ngũ hành của các thành viên trong gia đình. Trong đó vị trí được nhiều người lựa chọn nhất là phòng bếp bởi đây vượng Hỏa mà tủ lạnh thuộc kim nên có thể làm dịu tính Hỏa.

20150315 phong thuy tu lanh giup gia chu vuong tai 7 Phong thủy tủ lạnh để nhà quanh năm no đủ
Tủ lạnh nên được đặt trong bếp.

Trong bếp cũng cần lưu ý không nên đặt tủ lạnh gần bếp vì khí nóng từ bếp và hơi lạnh từ tủ xung khắc với nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ đồng thời có thể khiến cho những thành viên trong gia đình bất hòa.

Tại phòng khách không nên đặt tủ lạnh nếu trong bếp đã có một chiếc bởi như vậy sẽ làm kim cực thịnh khiến gia chủ dễ gặp tai nạn.

Cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa vì có thể làm phá hỏng của cả nhà.

2. Lựa chọn màu sắc tủ lạnh

Chọn màu sắc tủ lạnh cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình. Việc lựa chọn màu hợp với ngũ hành của các thành viên vừa có thế hóa giải tác dụng không mong muốn với người xung khắc kim vừa có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh kim.

Theo thuyết ngũ hành, người kị với kim nên lựa chọn tủ lạnh màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây để hạn chế tính kim của tủ lạnh. Đối với người hợp với mệnh kim nên chọn tủ lạnh màu trắng, vàng, nâu để tăng thêm vận mệnh.

3. Không nên để tủ lạnh trống

Tủ lạnh gắn liền với của cải của gia đình vì thế không nên để trống với ngụ ý gia chủ làm ăn thuận lợi không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Ngược lại, tủ lạnh bỏ trống có nghĩa là tình hình kinh tế gia đình đang gặp khó khăn.

Đồng thời tủ lạnh đầy đủ dưỡng chất và nguồn thực phẩm dồi dào là biển hiện của sự thịnh vượng, no đủ. Các thực phẩm trong tủ cũng cần được sắp xếp theo trật tự nhất định vừa dễ dàng trong việc lấy đồ vừa mang đến sức sức khỏe và năng lượng tích cực cho gia đình.

4. Giữ tủ lạnh sạch sẽ, không có mùi

Thường xuyên lau chùi tủ lạnh sẽ sạch. Bạn có thể dùng vài lát chanh tươi, bã cà phê đen, vỏ cam hoặc vỏ bưởi để hút mùi và giữ cho tủ lạnh luôn thơm mát. Điều này sẽ khiến tài vận của gia đình sinh sôi nhiều hơn.

5. Không được đồ vật trên tủ lạnh

Nhiều người có thói quen tiện tay để để đồ vật lên trên mặt tủ lạnh và vô tình biến nơi đây trở thành nơi chứa đồ. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sự tụ tài, công việc trong gia đình sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đặc biệt không nên để đồ điện tử như lò vi sóng, máy xay sinh tố lên nóc tủ không chỉ làm ảnh hưởng đến phong thủy mà các sóng điện từ do các thiết bị này phát ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Trần Hạnh (Tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat