Cách bài trí bàn học để trẻ thông minh sáng dạ, học đâu hiểu đó

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bài trí bàn học để trẻ thông minh sáng dạ, học đâu hiểu đó Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bài trí bàn học để trẻ thông minh sáng dạ, học đâu hiểu đó Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , nên đặt đối diện hướng Đông Bắc, hướng của sự khôn ngoan và học giỏi.

Hướng và cách thức bày trí bàn học là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc học tập của con bạn.

Theo phong thủy, bàn học nên đặt đối diện hướng Đông Bắc, hướng của sự khôn ngoan và học giỏi. Cần lưu ý không bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ hoặc quay lưng ra hai vị trí này bởi có thể sẽ gây cảm giác không có điểm tựa dẫn đến sự cô lập, thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, học tập kém.

Đồng thời không được đặt bàn phía dưới xà ngang vì khi xà ngang đè đầu sẽ khiến cho người ngồi học bên dưới thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, không tập trung vào việc học.

316 P 1448096195481 Cách bài trí bàn học để trẻ thông minh sáng dạ, học đâu hiểu đó

Tránh để đèn chùm hoặc điều hòa chiếu thẳng vào vị trí trẻ ngồi học, điều này sẽ khiến trẻ mất tập trung khi học bài.

Nếu góc học tập chỉ có thể bổ trí một góc phòng thì nên treo thêm chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí của đất trời, xua đi âm khí.

Màu sắc trong phòng nơi đặt bàn học

Nên lựa chọn những gam màu sáng mang đến cho căn phòng sự tươi mới, kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi của trẻ. Tuy nhiên cần tránh những gam màu thuộc hành Hỏa bởi hành Hỏa sẽ làm ức chế làm trẻ mất tập trung khiến việc học tập trở nên sa sút.

Không gian phòng học

Nên treo những bức tranh nghệ thuật ngộ nghĩnh, vui tươi hoặc ảnh nhà khoa học để con chịu ảnh hưởng về tư duy, sáng tạo. Đồng thời có cách bố trí sách vở và kệ sách một cách khoa học, cố gắng bày trí gọn gàng bởi nếu bừa bộn sẽ khiến nộ khí phát tiết, nóng giận sẽ ảnh hưởng tới tinh thần học tập của trẻ.

Cần lưu ý giá sách, kệ sách không nên thiết kế hình nhọn, tam giác có ảnh hưởng xấu đến trẻ hoặc người bị góc nhọn chĩa vào.

Đồng thời cũng tránh treo tranh ảnh có hình mũi tên hay vật nhọn dễ gây ức chế, tâm lý không thoải mái.

Những vật dụng bày trí trên bàn

Nên đặt những vật cát tường tăng sinh khí như cột thủy tinh, cầu thạch anh trên bàn học sẽ làm tăng cường khả năng tư duy, giúp nâng cao sức khỏe, sự minh mẫn và trí thông minh của trẻ

Ngoài ra có thể đặt bản đồ thế giới hoặc quả địa cầu ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng, sẽ kích thích tư duy để con trẻ nhìn cuộc sống rộng mở hơn.

Trong nhà, tại cung học thức (thuộc khu vực Đông Bắc, hành Thổ) cha mẹ nên trưng bày những đồ vật tương hợp với hành Thổ như đồ làm bằng sứ, đất sét hoặc thạch cao và thắp sáng bằng ánh sáng vàng bởi đèn tượng trưng cho trí tuệ, cho con đường học vấn.

Trần Hạnh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat