Muốn tình cảm nồng cháy hơn hãy bài trí hoa mẫu đơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn tình cảm nồng cháy hơn hãy bài trí hoa mẫu đơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn tình cảm nồng cháy hơn hãy bài trí hoa mẫu đơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

còn được dùng làm pháp khí trong đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

31 Muốn tình cảm nồng cháy hơn hãy bài trí hoa mẫu đơn

Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của bạn được tốt đẹp.

Do đó, trong các thế giới của phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là cho phú quý, tình duyên.

Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Nếu như ta cắm một bình hoa mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat