Mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn nhanh chóng thụ thai

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn nhanh chóng thụ thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn nhanh chóng thụ thai Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Dọn sạch tất cả đồ đạc và bụi bẩn ở dưới giường, làm thông thoáng phía dưới chỗ ngủ nếu bạn có kế hoạch mang thai.

Theo các chuyên gia về nhà ở, năng lượng trong nhà có thể cải thiện đáng kể tới khả năng sinh sản của người vợ và người chồng. Một trong những nguyên nhân lớn cản trở khả năng thụ thai ở người vợ là sự căng thẳng.

Phong thủy có thể hỗ trợ bạn tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc chuẩn bị mang thai, tăng khả năng thụ tinh. Dưới đây là những điều bạn có thể áp dụng đối với phòng ngủ của mình theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy.

15ef71374b6ae82065c07aeada207112 Mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn nhanh chóng thụ thai

Ảnh minh họa

– Hãy cố định vị trí chỗ ngủ sao cho chân giường không đối diện với cửa, bất kể cửa ra vào hay cửa phụ. Khi bài trí, sắp xếp giường ngủ nên xem ngày tốt xấu cẩn thận để tránh phạm kiêng kỵ.

– Không treo ảnh của bạn và chàng, đưa các loại hoa khô trang trí ra khỏi căn nhà. Điều này giúp ích cho năng lượng tích cực của phòng ngủ.

– Dọn sạch tất cả đồ đạc và bụi bẩn ở dưới giường, làm thông thoáng phía dưới chỗ ngủ nếu bạn có kế hoạch mang thai.

Xem tử vi 2016 thấy rằng không chỉ có phòng ngủ phải sạch sẽ, mà cả ngôi nhà cũng phải tạo không khí yên bình và thoải mái. Hãy để ngôi nhà bạn ở tình trạng sẵn sàng đón nhận một hơi thở cuộc sống mới hoặc sắp đón khách, đặc biệt là đồ đạc trang trí ở cửa chính.

Bạn không nên có đồ đạc, kể cả đồ trang trí, gây cản trở không gian trước cánh cửa chính. Điều này sẽ giúp bạn và bạn đời đón nguồn năng lượng tích cực một cách tối đa.

Một điều cần tránh nữa là “mũi tên độc” liên quan đến một vật dụng có đầu nhọn. Những đồ vật này có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà và nằm rải rác đâu đó ngoài sân, vườn.

“Mũi tên độc” có thể truyền năng lượng vào nhà bạn và làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng tích cực mà bạn tạo ra. Vì thế hãy loại bỏ hoặc giảm thiểu những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong ngôi nhà của bạn để tránh gặp phải những rủi ro. Nhiều người dùng cây cối hoặc hình ảnh phong cảnh có góc nhọn.

Hãy thử nhìn lại những loại cây cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn. Nếu thấy chúng có hình thù sắc nhọn, hãy dọn dẹp nó ngay và thay thế bằng các loại cây khác.

Đặc biệt là bạn nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng có sao “Sinh khí” theo tuổi của người chồng.

Bên cạnh đó bạn nên kích hoạt cung con cái trong phòng ngủ của bạn để nhanh có con, bằng cách đặt tại góc hướng Tây của phòng ngủ một tống tử.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat