Phong thủy phòng ngủ tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng ngủ tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng ngủ tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu các cặp đang cố gắng có con.

Dưới đây là một vài nguyên tắc đầy hữu ích về giúp các cặp vợ chồng sớm có con.

1. Cửa vào phải thoáng đãng

Bạn nên đảm bảo cửa chính phòng luôn thông thoáng và không bị ngăn cản bởi bất cứ vật gì.Điều này sẽ giúp thu hút các nguồn năng lượng tốt tràn vào trong phòng.

Ngoài ra cửa chính rộng mở sẽ làm cho không khí phòng trong lành và môi trường thoáng đãng hơn nhằm nâng cao sức khỏe của cả hai và giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

2. Vị trí giường

Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu các cặp vợ chồng đang cố gắng có con.

Để kích hoạt vận may đường con cái cho người chồng, bạn nên kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng.

Còn đối với người vợ, muốn giữ được thai nhi thì giường ngủ phải chắc chắn. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước.

phong ngu dep ngoisao.vn  Phong thủy phòng ngủ tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

3. Màu sắc phòng ngủ

Các cặp vợ chồng nên lựa chọn màu xanh lá cây cho tường, chăn, ga hoặc đồ nội thất để có thể đẩy lùi mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai.

Hoặc có thể sử dụng màu vàng nắng, màu da cam bởi 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu năng lượng của trẻ em). Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng, sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách khó yên giấc.

4. Trang trí phòng ngủ

Nên lựa chọn trang trí phòng ngủ bằng các loại tranh hoặc vật phẩm phong thủy phụ trợ đường con cái. Tuy nhiên không nên treo ảnh của trẻ con vì có thể nó làm giảm sự riêng tư của hai vợ chồng. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những bức tranh hình trái lựu hoặc những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Đồng thời, đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

Những lưu ý cần tránh:

– Tránh dọn dẹp gầm giường: Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Vì vậy không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai

– Không đặt bàn thờ hoặc bố trí nhà để xe dưới phòng ngủ vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai

– Nếu muốn có con đừng nên xây nhà vệ sinh trên phòng ngủ bởi nhà vệ sinh chứa nhiều nguồn năng lượng tiêu cực.

– Không đặt đồ điện tử như điện thoại, tivi, máy tính ở đầu giường. Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai.

– Tránh sử dụng những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng.

– Không ngủ dưới quạt trần bởi việc việc nằm dưới luồng gió sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi thậm chí làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat