Những kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu cho tình cảm vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu cho tình cảm vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu cho tình cảm vợ chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cần tránh những tạo hình kỳ dị, độc lạ, không may mắn hoặc nhìn hung dữ để tránh làm ảnh hưởng đến khí trường của phòng ngủ, từ đó gây đến .

Rèm cửa sổ phòng ngủ không nên dùng gam màu hoặc màu chủ đạo quá đỏ hoặc quá đen. Hai màu này thường mang đến cho con người những suy nghĩ cực đoan. Vợ chồng ở lâu trong phòng này thường sẽ gặp nhiều bất lợi về tình cảm.

Kỵ dùng màu phấn hồng

Nhiều cặp vợ chồng trẻ thường thích trang trí phòng ngủ của mình với gam màu hồng phấn giúp tăng độ lãng mạn và ấm cúng cho không gian riêng tư. Tuy nhiên từ góc độ phong thủy, màu hồng phấn không thích hợp sử dụng trong phòng vợ chồng vì dễ chiêu dẫn đào hoa xấu.

phong ngu dep Những kiểu rèm cửa sổ phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu cho tình cảm vợ chồng

Việc sử dụng màu này dễ có kẻ thứ ba xuất hiện chọc ngoáy khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nếu ở lâu trong căn phòng này thần kinh cũng thường suy yếu, luôn có cảm giác lo sợ bất an, tính tình thất thường khó kiểm soát.

Kỵ dùng rèm màu rực rỡ

Gam màu nhạt, nền nã là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những này sẽ có lợi cho sự hòa thuận của vợ chồng. Nếu sử dụng những gam màu quá nóng, quá lòe loẹt khi trang trí phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng thường bất hòa, chủ nhân của căn phòng thường cũng dễ sinh nóng nảy.

Kỵ dùng nhiều màu đỏ hoặc màu đen

Rèm cửa sổ phòng ngủ không nên dùng gam màu hoặc màu chủ đạo quá đỏ hoặc quá đen. Hai màu này thường mang đến cho con người những suy nghĩ cực đoan. Vợ chồng ở lâu trong phòng này thường sẽ gặp nhiều bất lợi về tình cảm. Hai người dễ xung khắc, khó nói chuyện hòa hợp.

Ngoài ra cũng cần chú ý phối màu rèm với màu sàn, cố gắng hạn chế phối những gam màu như đỏ với xanh lá, xanh da trời với cam, đỏ với xanh lam, vàng với tím với nhau.

Kỵ dùng rèm in hình kỳ dị

Ngoài việc sử dụng một gam màu đơn điệu, bạn có thể dùng vải có hình nền để tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên khi sử dụng rèm có hình cần phải chú ý đến hình in trên rèm. Cần tránh những tạo hình kỳ dị, độc lạ, không may mắn hoặc nhìn hung dữ để tránh làm ảnh hưởng đến khí trường của phòng ngủ, từ đó gây bất lợi đến tình cảm vợ chồng.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat