Những yếu tố phong thủy dễ dẫn đến khả năng ngoại tình

Ty Huu Doc Ngoc

check Những yếu tố phong thủy dễ dẫn đến khả năng ngoại tình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những yếu tố phong thủy dễ dẫn đến khả năng ngoại tình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nguyên nhân phần lớn là do tổ hợp Điền Trạch cung của hai không tốt mà tạo thành. Đặc biệt xuất hiện thêm hung tinh Không Kiếp Sát Kỵ, lại thêm Mã tinh thì khả năng sống xa nhau hoặc ly thân là rất cao..

Nếu gia đình bạn đang gặp phải những yếu tố này thì khả năng ngoại tình và nguy cơ hôn nhân rạn nứt sẽ tương đối cao.

Thứ nhất: Cung Phúc Đức kém, hung tinh không kiếp nằm ở cung Phúc Đức khiến cho ánh sáng tinh tú tụ không tốt. Ví dụ như Liên Trinh, Tham Lang ở cung Tị Hợi cung lạc hãm sao Hóa Kỵ, gia tăng , chuyện hoặc đời sống hôn nhân sẽ có nguy cơ biến động nhiều hơn người bình thường, khả năng ngoại tình cũng tăng cao.

phong thuy truy nguyen nhan khien vo chong lang nhang ran nut Những yếu tố phong thủy dễ dẫn đến khả năng ngoại tình
Ảnh minh họa.

Thứ hai: Thiên bàn phu thê cung quá yếu, ở Quan Lộc cung tổ hợp tinh diệu xấu, vì thế dễ gặp phải chuyện không hay. Ban đầu yêu nhau có thể tình cảm rất tốt, nhưng sau khi kết hôn sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra.

Ví dụ như Hỏa tinh, Kình dương xuất hiện ở cung Phu Thê, thêm sự xuất hiện của Hóa Kỵ, tổ hợp sao chủ không tốt, khả năng xuất hiện sự thay đổi, biến động là rất lớn. Nhiều cặp vợ chồng dễ đối mặt mới nguy cơ tan vỡ vì ngoại tình.

Thứ ba: Do đào hoa vận quá vượng mà dẫn đến khả năng vợ chồng rất dễ chia tay. Tức sẽ xuất hiện kẻ thứ ba xem vào gia đình bạn. Ví dụ khi mà có nhiều sao vây quay, những sao như Văn Xương, Văn Khúc xuất hiện ở cung Phu Thê thì chỉ số ngoại tình rất cao.

Thứ tư: Việc ở xa nhau quá lâu cũng làm tăng thêm khả năng ngoại tình. Trên thực tế, nhìn từ góc độ khách quan thì cuộc sống này tồn tại nhiều bất hòa.

Nguyên nhân ngoại tình phần lớn là do tổ hợp Điền Trạch cung của hai vợ chồng không tốt mà tạo thành. Đặc biệt xuất hiện thêm hung tinh Không Kiếp Sát Kỵ, lại thêm Mã tinh thì khả năng sống xa nhau hoặc ly thân là rất cao.

Tuy có thể không chắc chắn sẽ có biến cố xảy ra nhưng đây cũng rất có thể là một trong những nguyên nhân tạo nên sự thay đổi trong chuyện tình cảm nhà bạn.

Thứ năm: Liên quan đến đại hạn vận trình, có người cung Phúc Đức, Quan Lộc, Phu Thê trong Thiên Bàn đều đẹp nhưng gặp đại hạn vận trình, khiến tổ hợp Quan Lộc trong cung Phu Thê rất kém. Chính vì thế mà mối quan hệ vợ chồng xuất hiện rạn nứt, khó hàn gắn.

Tuyết Mai

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat