Vị trí treo ảnh cưới giúp vợ chồng sống với nhau đến suốt đời

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí treo ảnh cưới giúp vợ chồng sống với nhau đến suốt đời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí treo ảnh cưới giúp vợ chồng sống với nhau đến suốt đời Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày nay, ảnh cưới thường được phóng to cỡ tranh treo tường, vì thế, ảnh cưới cũng được xem là một loại tranh trang trí. Có rất nhiều điều các bạn cần lưu tâm khi lựa chọn . Nếu không biết cách treo ảnh cưới hợp lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân.

Treo ảnh cưới ở vị trí này trong nhà vợ chồng tới đầu bạc răng long, nhà ngày càng giàu có.

Ảnh cưới là một cách thể hiện tình yêu, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc. Ảnh cưới lưu giữ linh khí của hai vợ chồng nên việc treo ảnh cưới là rất cần thiết, nó giúp gắn kết giữa hai người.

Ngày nay, ảnh cưới thường được phóng to cỡ tranh treo tường, vì thế, ảnh cưới cũng được xem là một loại tranh trang trí. Có rất nhiều điều các bạn cần lưu tâm khi lựa chọn vị trí treo ảnh cưới. Nếu không biết cách treo ảnh cưới hợp lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân.

Treo ảnh cưới trong nhà là một cách để chứng minh tình yêu ngọt ngào và cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai vợ chồng.

phong cuoi 1018 Vị trí treo ảnh cưới giúp vợ chồng sống với nhau đến suốt đời
Vị trí treo ảnh cưới

Phòng ngủ – lựa chọn số một

Đầu giường ngủ chính là nơi tốt nhất để đặt ảnh cưới. Đầu giường đại diện cho ngọn núi, khi ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất tốt đẹp.

Chú ý ảnh cưới không được đặt bên phải giường ngủ vì đây là vị trí Bạch Hổ, sẽ tạo thành bất lợi cho hôn nhân. Bạn có thể đặt ảnh cưới ở bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

Và một điểm cực kỳ quan trọng là trước khi treo ảnh cưới hãy chú ý xem vị trí đặt giường ngủ đã hợp chưa. Nếu giường ngủ đặt không chính xác thì việc treo ảnh cưới phía đầu giường chỉ vô ích mà thôi.

Treo ảnh cưới ở các phòng khác

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới.

Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bày trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Bức tường ảnh – tăng thêm bầu không khí ấm cúng

Bạn cũng có thể làm nên một bức tường ảnh cho tổ ấm của mình. Không chỉ ảnh cưới, những bức ảnh gia đình sum vầy, vui vẻ nếu được bày trí hợp lý cũng đủ khiến người ta cảm nhận được sự ấm áp trong gia đình bạn.

Bạn có thể kết hợp ảnh cưới, ảnh của bố mẹ, con cái treo trên một mảng tường nhất định. Thích hợp nhất vẫn là mảng tường ở lối đi hay phía trên bộ sofa dài, vừa thể hiện vẻ mỹ quan, vừa tăng thêm bầu không khí ấm cúng trong gia đình. Các bức ảnh nên dùng loại dây đẹp để treo, không nên dùng búa đóng đinh vào tường. Ngoài ra, các khung ảnh cũng nên chọn giống nhau và khoảng cách mỗi ảnh khoảng 5-6cm. Cách treo ảnh rất đơn giản, chỉ cần ảnh treo ngay ngắn là được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat