Muốn được chồng yêu chiều, hãy bố trí nhà ở theo cách này

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn được chồng yêu chiều, hãy bố trí nhà ở theo cách này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn được chồng yêu chiều, hãy bố trí nhà ở theo cách này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy trong đời sống là một điều rất quan trọng bạn cần chú ý để sắp xếp đồ cho hợp lý.

Bố cục của căn nhà cần phải có sự cân đối giữa hai bên trái phải, bởi vì bên trái luôn tượng trưng cho người chồng, bên phải tượng trưng cho người vợ.

Nếu bên trái căn phòng kê chiếc tủ cao mà bên phải lại không có đồ vật gì hoặc đứng từ ban công nhìn ra xa, thấy phía bên trái có tòa nhà cao tầng, nhưng phía bên phải lại chẳng có thứ gì cũng bị coi là tả hữu không cân bằng, người chồng càng ở vào thế mạnh, tự nhiên sẽ không chịu nghe vợ và không biết quan tâm đến gia đình. Vì vậy, lúc này người vợ cần phải có sự thay đổi về bố cục căn phòng sao cho cân đối và hợp lý hơn.

Cách trang trí

Nếu trang trí nhà cửa lung linh rực rỡ như quán bar sẽ khiến cho người chồng luôn mơ tưởng vẩn vơ. Sống trong một căn nhà như vậy, lòng dạ người chồng sớm muộn cũng sẽ “rung rinh”, sớm muộn họ cũng sẽ bị lay động và tìm đến những quán bar thực sự.

Bởi vậy, là người vợ bạn không nên bài trí căn nhà của mình quá lòe loẹt và rực rỡ.

2b8481ba3884971194f80f88f8738d4c Muốn được chồng yêu chiều, hãy bố trí nhà ở theo cách này

Kê đồ nội thất trong nhà

Trong phong thủy nhà ở, phía Đông và bên trái đại diện cho người đàn ông còn phía Tây và bên phải đại diện cho phụ nữ trong ngôi nhà.

Nếu người vợ muốn nắm giữ quyền lực gia đình trong tay nên tập trung kê các đồ nội thất sang phía bên tay phải (xác định theo vị trí ở giữa phòng, mặt hướng về cửa chính) hoặc kê nhiều đồ ở phía Tây. Khi vị trí hoặc hướng này có “trọng lượng” hơn, quyền lực trong ngôi nhà sẽ nghiêng về phía bạn. Nếu người vợ muốn nắm giữ quyền lực gia đình trong tay nên tập trung kê các đồ nội thất sang phía bên tay phải.

Vị trí bếp

Căn bếp có thể coi là vật tượng trưng cho nữ chủ nhân trong nhà. Tốt nhất phía sau bếp phải có tường bởi điều này ngụ ý rằng người vợ có thể có điểm tựa và chỉ huy, quán xuyến được mọi việc trong nhà. Nếu phía sau bếp là cửa sổ, cho thấy phía sau lưng chơi vơi, không có điểm tựa đồng nghĩa với việc người vợ không hề có tiếng nói trong gia đình. Bởi vậy, lúc này người vợ nên điều chỉnh lại bếp nấu ăn cho phù hợp.

Phòng ngủ vợ chồng rất quan trọng

Phong thủy trong đời sống vợ chồng là một điều rất quan trọng bạn cần chú ý để sắp xếp đồ cho hợp lý.

Về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay về hướng Tây Nam.

Phòng ngủ không nên có cột nhà

Cột nhà thông thường đều có góc nhọn, phía trong không gian sinh hoạt mà có quá nhiều góc nhọn sẽ gây bất lợi đối với con người. Cột ở vị trí trung tâm phòng, đặc biệt lại hướng vào vị trí giường ngủ là càng không nên. Ở bốn góc phòng ngủ có cột thì ảnh hưởng của nó sẽ nhẹ hơn so với vị trí trung tâm phòng. Nhưng nếu hai bên phải trái của giường ngủ đều có cột sẽ là đại kỵ.

Sơn tường màu vàng hoặc sáng màu

Bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề.

Đối với các cặp vợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường.

Đặt giường

Tránh đặt giường ngủ đối diện trực tiếp cửa ra vào.

Tránh đặt giường ngủ ngay sát cửa sổ.

Xét theo góc độ phong thủy, hai phía bên trái và phải của giường ngủ là Thanh Long và Bạch Hổ. Nếu tường phía bên phía trái (Thanh Long) dày hơn, cao hơn hoặc áp sát vào giường hơn là phía phải (Bạch Hổ) tạo ra cục diện nam quyền, tức nam giới nắm quyền hành, chồng bảo đâu vợ nghe đấy, lời nói của người vợ không được xem trọng trong gia đình.

Do đó, nếu muốn bản thân được coi trọng, lời nói của mình có trọng lượng hơn thì cần bố trí tường phía bên phải phải dày hơn và có địa thế cao hơn bên trái. Như vậy người vợ mới đứng ở thế thượng phong, làm việc gì cũng được chồng bàn bạc kĩ càng và xem trọng lời nói.

Nếu muốn bản thân được coi trọng, lời nói của mình có trọng lượng hơn thì cần bố trí tường phía bên phải phải dày hơn và có địa thế cao hơn bên trái.

Tuy nhiên, cần lưu ý chỗ kê giường ngủ càng bằng phẳng, vuông vắn thì việc nắm giữ quyền hành sẽ được chia đều cho cả hai. Nếu bên phía mà người vợ hay nằm cao hơn một chút sẽ xuất hiện tình trạng vợ có tính cách mạnh mẽ hơn chồng. Lưu ý cách xác định hướng trái phải của giường ngủ: Bạn đứng ở giữa phòng, mặt hướng ra ngoài cửa và nhìn xem phía trái là Thanh Long, phía phải là Bạch Hổ.

3d1d01a579bd20e384541cf58c174e12 Muốn được chồng yêu chiều, hãy bố trí nhà ở theo cách này

Những sai lầm phong thủy khiến chồng phản bội vợ

Phong thủy có tác động trực tiếp đến các ông chồng

Phong thủy có mối liên quan trực tiếp đến sự lăng nhăng của người đàn ông hay không hiện vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên, cấu trúc phong thủy nhà ở không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giừa hai vợ chồng.

Bên trái có quá nhiều đồ

Quan niệm phong thủy cho rằng nhìn từ trong nhà ra phía ngoài, bên trái đại diện cho con trai, bên phải đại diện cho con gái. Nếu như bên trái có quá nhiều đồ thì người chồng có thể có quyền lực hơn, tính cả phía bên tay trái trong và ngoài phòng, ví dụ phía bên trái trong phòng khách đặt những chiếc tủ và kệ cao nhưng bên phải hầu như lại không có đồ gì, cách sắp xếp như vậy là quá chênh lệch.

Hoặc là khi bạn đứng ở ban công nhìn ra bên ngoài, nếu phía bên trái có một tòa nhà cao tầng hay là một sườn đồi rộng lớn còn phía bên tay phải lại không có gì. Nếu người chồng sống trong ngôi nhà như vậy thì sẽ trở nên quyền lực hơn, nếu cứ như vậy thì người chồng sẽ ngày càng không nghe lời vợ của mình.

Trang trí quá nhiều

Việc trang trí quá nhiều hoặc màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trống giống như các quán bar hoặc phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Việc trang trí như vậy sẽ tạo cảm giác xao xuyến, đa tình cho các ông chồng.

Phòng ngủ quá sặc sỡ tạo cảm giác xao xuyến, đa tình cho các ông chồng.

Sống lâu trong căn nhà như vậy, người chồng sẽ nảy sinh tâm trạng xao xuyến, ví dụ tối đến có thể ngồi uống rượu một mình. Cứ như vậy dần dần sẽ khó có thể quản được các ông chồng nữa.

Nhà bếp lạnh lẽo

Nhà bếp lạnh lẽo, không có cảm giác ấm cúng sẽ khiến cho người chồng cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt. Như vậy ngày ngày họ đều muốn ra ngoài và không còn muốn quay trở về nhà.

Phòng ngủ thẳng với làn đường xe chạy

Thông thường, khi thiết kế căn hộ, các chuyên gia phong thủy thường tránh bố trí phòng ngủ thẳng hướng làn đường xe chạy hoặc nằm cạnh nơi có xe cộ ra vào tấp nập. Bởi nếu bên ngoài phòng ngủ của bạn là các làn xe thì chồng bạn cho dù không muốn đi ra ngoài, nhưng khi nhìn thấy xẹ cộ đi qua đi lại trong lòng liền có cảm giác dường như vẫn còn việc gì đó chưa làm xong, nhìn những chiếc xe qua lại chồng bạn cũng muốn cùng mọi người ra ngoài.

Thậm chí ngay cả khi không có việc gì cũng sẽ ra ngoài tìm việc để làm. Lúc này dù bạn có là một người vợ đi chăng nữa thì cũng không dễ để quản chồng mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat