Xem phong thủy xây nhà, hóa giải cải tạo, dịch vụ phong thủy toàn diện

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem phong thủy xây nhà, hóa giải cải tạo, dịch vụ phong thủy toàn diện Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem phong thủy xây nhà, hóa giải cải tạo, dịch vụ phong thủy toàn diện Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nhanhieucua Xem phong thủy xây nhà, hóa giải cải tạo, dịch vụ phong thủy toàn diệnMô Tả Chi Tiết Dịch Vụ cho Nhà Ở
1. Mục đích dịch vụ của Phong Thủy Đông Phương:
Mọi người đều hiểu rằng, Phong Thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp và sức khoẻ của chính mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về Phong Thuỷ.

Khi họ nhờ những người có kinh nghiệm về Phong Thủy xem giúp thì họ lại không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bài trí nội thất sao cho hợp lý về sử dụng. Vì nhiều khi bố trí theo đúng Phong Thuỷ thì lại hầu như rất vô lý về dây chuyền công năng.

Phong Thủy Đông Phương đưa ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu trên. Với những kinh nghiệm lâu năm trong cả lĩnh vực Phong Thuỷ và Nội thất, Phong Thủy Đông Phương sẽ nghiên cứu các phương án tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách, thoả mãn tất cả các vấn đề về của Phong Thuỷ như trạch, mệnh, khí, sao, … đồng thời thoả mãn tất cả các vấn đề về sử dụng. Sử dụng dịch vụ của Phong Thủy Đông Phương, các bạn sẽ không còn phải bận tâm về ngôi nhà của mình nữa. Mọi thứ đã được sắp xếp chu đáo, căn nhà sẽ là đòn bẩy vững chắc cho sức khoẻ, sự nghiệp và cuộc sống ngày càng vượng cát.

Xin lưu ý thêm, dịch vụ này chỉ đảm bảo cho các bạn có một ngôi nhà hợp lý về Phong Thuỷ và Sử Dụng, chứ chưa bao gồm tính Trang Trí, tức là tạo ra những không gian đẹp, ấn tượng, phong cách. Phong Thủy Đông Phương cũng có dịch vụ tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, dịch vụ này bao gồm tất cả yếu tố trên: Phong Thuỷ – Sử Dụng và Trang Trí.

2. Đối tượng dịch vụ của Phong Thủy Đông Phương:

a. Các bạn đang đi tìm cho mình một mảnh đất để xây cất nhà: họ băn khoăn không biết nên tìm mảnh đất hình dạng ra sao, hướng đất thế nào, bố trí phòng ốc tương lai làm sao cho hợp lý, …

b. Các bạn đã xây xong nhà, nhưng chưa bài trí nội thất bên trong: bạn băn khoăn khi thấy mảnh đất đã lựa chọn không tốt về Phong Thuỷ, và cảm thấy bất an, không biết hoá giải thế nào, ngoài ra cũng chưa biết phải bố trí nội thất các phòng như thế nào để tối ưu nhất cho sử dụng và Phong Thuỷ.

c. Các bạn đang sống và sinh hoạt trong một căn nhà cũ, nhưng cảm thấy cuộc sống bất an, sức khoẻ kém, sự nghiệp không phát triển: bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân và có hướng khắc phục tốt nhất, thậm chí có thể cải tạo triệt để về Phong Thuỷ trong toàn ngôi nhà.

d. Về mặt địa lý các bạn ở Tp.HCM là thuận tiện nhất, tuy nhiên các bạn cũng có thể ở bất kỳ đâu, trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, hoặc tại các quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng dịch vụ của Phong Thủy Đông Phương.

3. Các hạng mục triển khai dịch vụ theo từng nhu cầu:

a. Nghiên cứu chọn lựa mảnh đất cho các bạn đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.

b. Nghiên cứu bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa số của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho phù hợp nhất.

c. Nghiên cứu sự dịch chuyển của các luồng khí, thiết kế bố trí không gian giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh hiện tượng tụ khí, ám khí.

d. Nghiên cứu bố trí cơ cấu thiết bị của từng phòng sao cho tốt nhất về Phong Thuỷ và hợp lý nhất về nhu cầu sử dụng: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh, hũ gạo), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn, bàn làm việc), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, chỗ hoá vàng), Phòng kho, Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …

e. Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.

f. Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cửa đi, cửa sổ, chiều rộng vế thang, kích thước bậc thang, kích thước giường ngủ, …) sao cho hợp lý theo tuổi tác của các bạn.

g. Xác định các thời điểm thích hợp để tiến hành việc xây cất, sửa chữa, cải tạo nhà, dựa theo tuổi của chủ nhà.

h. Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của các bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng…

4. Chi phí, tiến trình triển khai dịch vụ và hồ sơ Phong Thủy:

a. Chi phí:

– Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự chưa xây dựng, chưa có thiết kế cụ thể (nhưng đã có bản vẽ phác thảo sơ bộ theo ý tưởng của chủ nhà): từ 10 triệu đồng/bộ hồ sơ (bao gồm việc sắp xếp chia không gian, bố trí đồ đạc, tính toán các điều kiện và giải pháp Phong thuỷ trong nội thất)

– Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự đã xây dựng, hoặc đã có thiết kế cụ thể, căn hộ chung cư: từ 8 triệu đồng/bộ hồ sơ

Các nhu cầu sử dụng dịch vụ cho không gian khác như không gian thương mại, văn phòng, … xin liên hệ cụ thể để biết thêm chi tiết

b. Tiến trình:

– Để sử dụng dịch vụ, các bạn cần cung cấp cho Phong Thủy Đông Phương bản vẽ thiết kế kiến trúc của căn nhà (hồ sơ thiết kế sơ bộ hoặc hồ sơ kỹ thuật thi công), cùng với một bản kê khai đầy đủ về thành phần, tên tuổi, nghề nghiệp của những người sử dụng ngôi nhà đó.

– Khi có đầy đủ thông tin, hai bên xác nhận công việc hợp tác thực hiện dịch vụ. Các bạn đặt trước 50% chi phí dự tính, sau khi bàn giao hồ sơ thanh toán phần còn lại.

-Phong Thủy Đông Phương sẽ tiến hành những nghiên cứu tổng quát về tất cả các yếu tố tác động đến phong thuỷ của ngôi nhà, và đề xuất ra những phương án bố trí phòng ốc, thiết bị nội thất thoả mãn các yếu tố đó.

– Cuối cùng, Phong Thủy Đông Phương sẽ tổng hợp các phương án đó dựa trên sự hợp lý về sử dụng, sinh hoạt để đưa ra một phương án tối ưu.

– Thời gian thực hiện dịch vụ là từ 10 – 15 ngày.

c. Hồ sơ: kết quả cuối cùng sẽ được Phong Thủy Đông Phương tổng hợp dưới dạng các bản vẽ mặt bằng bố trí in thành tập A4 đóng quyển, kèm theo mỗi bản vẽ có thuyết minh chi tiết nguyên nhân bố trí, thuyết minh theo từng phòng, bản thống kê chi tiết các kích thước quan trọng theo thước Lỗ Ban, …

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: DichVuPhongThuy.com

Liên hệ với Mr.Thiện  –  Thành viên BQT Blog Phong Thủy (Admin Phong Thủy Đông Phương) để được tư vấn sử dụng các dịch vụ, báo giá cụ thể cho từng trường hợp riêng biệt, lên lịch hẹn gặp Mr.Thắng (chuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Tp.HCM, chủ biên Blog Phong Thủy, chủ hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy)

Mobi: 0926 183 183 (Mr.Thiện) hoặc 08. 2214 6568 (giờ hành chính)

– Văn Phòng: 98 Khu Phố 3, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM (bản đồ)

– Email: info@vatphamphongthuy.com – info@phongthuyhoc.com

Hoặc đến các cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy để đặt lịch hẹn:

Cửa hàng số 1: 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp HCM – Tel: 028 2248 2256 (bản đồ)

Cửa hàng số 2: 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 (bản đồ)

Cửa hàng số 3: 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp HCM – Tel: 028 2248 7279 (bản đồ)

Chúc bạn thoải mái và tìm được thật nhiều điều bổ ích tại Phong Thủy Đông Phương!

Tham Khảo Những Dịch Vụ Khác của Phong Thủy Đông Phương

I – Dịch Vụ Phong Thủy cho Nhà Xưởng, Cao Ốc, Khu Resort, Khách Sạn Lớn

I – Các bước thực hiện cũng tương tự như nhà ở cho cả cũ lẫn mới, tuy nhiên mức giá sẽ thỏa thuận tuỳ theo độ khó và quy mô của từng đơn vị khác nhau.

II – Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Mồ Mả theo Phong Thuỷ

1 – Chọn đất, đặt huyệt nhằm đem lại phú quý, vượng cát cho gia chủ : 7 triệu đồng/mộ

2 – Tìm huyệt tốt và đặt huyệt nhằm đem lại phú quý, vư­ợng cát cho gia chủ : 20 triệu đồng/mộ

III – Dịch Vụ Tư Vấn chuyện Hôn Nhân Gia Đình theo Phong Thủy

1 – Xác định tuổi nam nữ hợp hôn

2- Chọn thời gian ăn hỏi, cưới

3 – Tính tam tuyệt (xem vợ chồng lấy nhau có phạm tam Tuyệt mệnh không, xấu tốt ra sao?)

4 – Tư­ vấn cách hoá giải các sự việc trên

Đơn Giá: 300.000 đồng/mỗi vấn đề

IV – Dịch Vụ Tư Vấn đường Thai Sản Con Cái theo Phong Thủy

1- Xác định năm tháng thụ thai cát lợi

2 – Xác định thời điểm sinh con tốt

3 – Tính ngày giờ xem có phạm giờ Dạ đề, Diêm vương, quan sát, Kim xà thiết toả, t­ướng quân…

Đơn Giá: 400.000 đồng/mỗi vấn đề

V – Dịch Vụ Tư Vấn về các vấn đề trong Tang Chế theo Phong Thủy

1 – Xác định Trùng tang – Trùng phục

2 – Xác định thời gian Liệm, Di quan, Hạ huyệt

3 – T­ư vấn cách thức hoá giải Trùng tang, trùng phục (tr­ước khi hạ huyệt)

Đơn Giá: 500.000 đồng/mỗi vấn đề

VI – Dịch Vụ Tư Vấn ngày giờ Khai Trương, Động Thổ theo Phong Thủy

1 – Xác định thời gian khởi công động thổ (cả đóng cọc bê tông khoan thăm dò)

2 – Xác định thời gian đổ mái từng tầng và cất nóc

3 – Xác định thời gian nhập trạch và cách thức nhập trạch

4 – Xác định thời gian cho các công việc khác (xuất hành đi xa, ký kết hợp đồng, khai tr­ơng cửa hàng…)

Đơn Giá: 400.000 đồng/mỗi vấn đề

VII – Dịch Vụ Tư Vấn Đặt Tên Công Ty, Tên Con theo Phong Thủy

1 – Đặt tên theo tính danh học

2 – Đặt tên theo tương sanh tương khắc trong Ngũ Hành

Đơn Giá: 500.000 đồng/mỗi vấn đề

Chú ý: từ mục III cho đến mục VII đều thực hiện hoàn toàn qua email, thanh toán tiền trực tiếp tại các văn phòng hoặc chuyển khoản, thời gian thực hiện dịch vụ không trễ hơn 12 tiếng tính từ lúc nhận được tiền. Tuy nhiên trường hợp khẩn cấp hoặc rất cần thiết thì có thể gặp trực tiếp chuyên gia tại văn phòng và mức phí sẽ cộng thêm là 50%

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat