Phong thủy phòng ngủ tốt cho hạnh phúc vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng ngủ tốt cho hạnh phúc vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng ngủ tốt cho hạnh phúc vợ chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Góc Tây Nam là góc phù hợp để bạn treo một bức tranh uyên ương bởi theo phong thủy, uyên ương tạo ra năng lượng tốt cho đời sống vợ chồng.

Các cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng trẻ, phải cực kỳ chú ý đến cách bài trí phòng ngủ bởi đây là nơi không chỉ có ý nghĩa để nghỉ ngơi mà theo phong thủy, phòng ngủ còn quyết định nhiều đến .

1 38a9 Phong thủy phòng ngủ tốt cho hạnh phúc vợ chồng

Chú ý màu sắc

Màu sắc tối ưu cho phòng ngủ là những màu nhẹ nhàng, mát mẻ. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng ngủ không nên dùng màu sơn đậm quá vì dễ gây xung khắc cho vợ chồng. Chuyên gia phong thủy cho biết, màu vàng gam nhẹ nhõm có ý nghĩa gắn kết vợ chồng, tránh các mối quan hệ ngoài luồng gây tổn hại hạnh phúc. Bạn cũng có thể đặt một cây nến trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng luôn ấm áp, thân mật. Nếu vợ chồng bạn đang xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã, hãy thử đặt một cây nến có đế thủy tinh ở đầu giường nhé!

Trang trí 1 số cây nhỏ hợp mệnh

Cây cối trong phong thủy vẫn được coi là những mảng xanh tươi, có ý nghĩa hút tài lộc, khí tốt cho nhà bạn. Bởi vậy, phòng ngủ nhà bạn cũng nên thử đặt một, hai cây xanh hợp mệnh để tăng thêm năng lượng tốt cho căn phòng. Điều này không chỉ giúp tâm trạng vợ chồng bạn an tâm hơn mà còn thúc đẩy sự gắn kết vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý, không nên đặt những cây có kích thước lớn vào phòng ngủ vì ban đêm, cây hô hấp sẽ hút oxy trong phòng, không có lợi cho sức khỏe vợ chồng.

Treo tranh uyên ương, vẹt xanh

Góc Tây Nam là góc phù hợp để bạn treo một bức tranh uyên ương bởi theo phong thủy, uyên ương tạo ra năng lượng tốt cho đời sống tình cảm vợ chồng. Đối với uyên ương, bạn phải sử dụng một đôi, không nên để một con vì sẽ gây cảm giác cô độc. Phong thủy người Hoa cũng quan niệm, người còn cô đơn nếu đặt một đôi uyên ương sẽ nhanh chóng tìm được người yêu. Bạn cũng nên chú ý, không nên đặt ba con vì dễ gây ra tình cảnh người thứ ba chen chân vào mối quan hệ vợ chồng bạn.

Vẹt xanh cũng là biểu tượng cho những gì tốt đẹp của đời sống vợ chồng. Do đó, bạn có thể tăng thêm khí tốt cho phòng ngủ bằng cách treo hình ảnh một đôi vẹt xanh ở góc Tây Nam để đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

(Theo Phụ nữ Today)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat